×

(மேலும், இப்றாஹீம் அவர்களை நோக்கி) ‘‘ நீங்கள் அல்லாஹ்வை அன்றி இந்த சிலைகளைத் தெய்வமாக எடுத்துக் 29:25 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-‘Ankabut ⮕ (29:25) ayat 25 in Tamil

29:25 Surah Al-‘Ankabut ayat 25 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-‘Ankabut ayat 25 - العَنكبُوت - Page - Juz 20

﴿وَقَالَ إِنَّمَا ٱتَّخَذۡتُم مِّن دُونِ ٱللَّهِ أَوۡثَٰنٗا مَّوَدَّةَ بَيۡنِكُمۡ فِي ٱلۡحَيَوٰةِ ٱلدُّنۡيَاۖ ثُمَّ يَوۡمَ ٱلۡقِيَٰمَةِ يَكۡفُرُ بَعۡضُكُم بِبَعۡضٖ وَيَلۡعَنُ بَعۡضُكُم بَعۡضٗا وَمَأۡوَىٰكُمُ ٱلنَّارُ وَمَا لَكُم مِّن نَّٰصِرِينَ ﴾
[العَنكبُوت: 25]

(மேலும், இப்றாஹீம் அவர்களை நோக்கி) ‘‘ நீங்கள் அல்லாஹ்வை அன்றி இந்த சிலைகளைத் தெய்வமாக எடுத்துக் கொண்டதற்கெல்லாம் இவ்வுலக வாழ்க்கையில் உங்களுக்கிடையில் (ஒருவருக்கு மற்றவருடன்) உள்ள சிநேக மனப்பான்மைதான் காரணமாகும். பின்னர், மறுமையிலோ உங்களில் ஒருவர் மற்றவரை நிராகரித்து விட்டு உங்களில் ஒருவர் மற்றவரை (நிந்தித்துச்) சபிப்பார். (முடிவில்) நீங்கள் அனைவரும் செல்லும் இடம் (நரகத்தின்) நெருப்புத்தான். அங்கு உங்களுக்கு உதவி செய்பவர்கள் ஒருவருமிரார்'' என்று கூறினார்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وقال إنما اتخذتم من دون الله أوثانا مودة بينكم في الحياة الدنيا, باللغة التاميلية

﴿وقال إنما اتخذتم من دون الله أوثانا مودة بينكم في الحياة الدنيا﴾ [العَنكبُوت: 25]

Abdulhameed Baqavi
(Melum, iprahim avarkalai nokki) ‘‘ninkal allahvai anri inta cilaikalait teyvamaka etuttuk kontatarkellam ivvulaka valkkaiyil unkalukkitaiyil (oruvarukku marravarutan) ulla cineka manappanmaitan karanamakum. Pinnar, marumaiyilo unkalil oruvar marravarai nirakarittu vittu unkalil oruvar marravarai (nintittuc) capippar. (Mutivil) ninkal anaivarum cellum itam (narakattin) nerupputtan. Anku unkalukku utavi ceypavarkal oruvarumirar'' enru kurinar
Abdulhameed Baqavi
(Mēlum, ipṟāhīm avarkaḷai nōkki) ‘‘nīṅkaḷ allāhvai aṉṟi inta cilaikaḷait teyvamāka eṭuttuk koṇṭataṟkellām ivvulaka vāḻkkaiyil uṅkaḷukkiṭaiyil (oruvarukku maṟṟavaruṭaṉ) uḷḷa cinēka maṉappāṉmaitāṉ kāraṇamākum. Piṉṉar, maṟumaiyilō uṅkaḷil oruvar maṟṟavarai nirākarittu viṭṭu uṅkaḷil oruvar maṟṟavarai (nintittuc) capippār. (Muṭivil) nīṅkaḷ aṉaivarum cellum iṭam (narakattiṉ) nerupputtāṉ. Aṅku uṅkaḷukku utavi ceypavarkaḷ oruvarumirār'' eṉṟu kūṟiṉār
Jan Turst Foundation
melum (iprahim) connar; "ulaka valkakaiyil allahvaiyanri (cilarai) vanakkattirkuriyavarkalaka ninkal akkik kontatu (avarkal mitu) unkalitaiyeyulla necattin karanattinaltan; pinnar kiyama nalanru unkalil cilar cilarai nirakaripparkal; unkalil cilar cilarai capittuk kolvar; (irutiyil), ninkal otunkuntalam (naraka) nerupputtan; (anku) unkalukku utaviyalar evarumillai
Jan Turst Foundation
mēlum (ipṟāhīm) coṉṉār; "ulaka vāḻkakaiyil allāhvaiyaṉṟi (cilarai) vaṇakkattiṟkuriyavarkaḷāka nīṅkaḷ ākkik koṇṭatu (avarkaḷ mītu) uṅkaḷiṭaiyēyuḷḷa nēcattiṉ kāraṇattiṉāltāṉ; piṉṉar kiyāma nāḷaṉṟu uṅkaḷil cilar cilarai nirākarippārkaḷ; uṅkaḷil cilar cilarai capittuk koḷvar; (iṟutiyil), nīṅkaḷ otuṅkuntalam (naraka) nerupputtāṉ; (aṅku) uṅkaḷukku utaviyāḷar evarumillai
Jan Turst Foundation
மேலும் (இப்றாஹீம்) சொன்னார்; "உலக வாழ்ககையில் அல்லாஹ்வையன்றி (சிலரை) வணக்கத்திற்குரியவர்களாக நீங்கள் ஆக்கிக் கொண்டது (அவர்கள் மீது) உங்களிடையேயுள்ள நேசத்தின் காரணத்தினால்தான்; பின்னர் கியாம நாளன்று உங்களில் சிலர் சிலரை நிராகரிப்பார்கள்; உங்களில் சிலர் சிலரை சபித்துக் கொள்வர்; (இறுதியில்), நீங்கள் ஒதுங்குந்தலம் (நரக) நெருப்புத்தான்; (அங்கு) உங்களுக்கு உதவியாளர் எவருமில்லை
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek