×

மேலும், இவ்வாறே ஆது, ஸமூது கூட்டத்தினரையும் (அவர்கள் செய்து கொண்டிருந்த பாவத்தின் காரணமாக) நாம் அழித்து 29:38 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-‘Ankabut ⮕ (29:38) ayat 38 in Tamil

29:38 Surah Al-‘Ankabut ayat 38 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-‘Ankabut ayat 38 - العَنكبُوت - Page - Juz 20

﴿وَعَادٗا وَثَمُودَاْ وَقَد تَّبَيَّنَ لَكُم مِّن مَّسَٰكِنِهِمۡۖ وَزَيَّنَ لَهُمُ ٱلشَّيۡطَٰنُ أَعۡمَٰلَهُمۡ فَصَدَّهُمۡ عَنِ ٱلسَّبِيلِ وَكَانُواْ مُسۡتَبۡصِرِينَ ﴾
[العَنكبُوت: 38]

மேலும், இவ்வாறே ஆது, ஸமூது கூட்டத்தினரையும் (அவர்கள் செய்து கொண்டிருந்த பாவத்தின் காரணமாக) நாம் அழித்து விட்டோம். (நீங்கள் போகவர உள்ள வழியில்) அவர்கள் இருந்த இடங்கள் உங்களுக்கு நன்றாகவே தென்படுகின்றன. இவர்கள் அனைவருக்கும் அவர்களுடைய (பாவச்) செயல்களை ஷைத்தான் அழகாகக் காண்பித்து, நேரான வழியில் செல்லாது அவர்களைத் தடுத்துக் கொண்டான். அவர்கள் நல்லறிவுடையவர்களாகத்தான் இருந்தார்கள். (ஆனால் ஷைத்தானுடைய வலையில் சிக்கி இக்கதிக்கு ஆளானார்கள்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وعادا وثمود وقد تبين لكم من مساكنهم وزين لهم الشيطان أعمالهم فصدهم, باللغة التاميلية

﴿وعادا وثمود وقد تبين لكم من مساكنهم وزين لهم الشيطان أعمالهم فصدهم﴾ [العَنكبُوت: 38]

Abdulhameed Baqavi
Melum, ivvare atu, samutu kuttattinaraiyum (avarkal ceytu kontirunta pavattin karanamaka) nam alittu vittom. (Ninkal pokavara ulla valiyil) avarkal irunta itankal unkalukku nanrakave tenpatukinrana. Ivarkal anaivarukkum avarkalutaiya (pavac) ceyalkalai saittan alakakak kanpittu, nerana valiyil cellatu avarkalait tatuttuk kontan. Avarkal nallarivutaiyavarkalakattan iruntarkal. (Anal saittanutaiya valaiyil cikki ikkatikku alanarkal)
Abdulhameed Baqavi
Mēlum, ivvāṟē ātu, samūtu kūṭṭattiṉaraiyum (avarkaḷ ceytu koṇṭirunta pāvattiṉ kāraṇamāka) nām aḻittu viṭṭōm. (Nīṅkaḷ pōkavara uḷḷa vaḻiyil) avarkaḷ irunta iṭaṅkaḷ uṅkaḷukku naṉṟākavē teṉpaṭukiṉṟaṉa. Ivarkaḷ aṉaivarukkum avarkaḷuṭaiya (pāvac) ceyalkaḷai ṣaittāṉ aḻakākak kāṇpittu, nērāṉa vaḻiyil cellātu avarkaḷait taṭuttuk koṇṭāṉ. Avarkaḷ nallaṟivuṭaiyavarkaḷākattāṉ iruntārkaḷ. (Āṉāl ṣaittāṉuṭaiya valaiyil cikki ikkatikku āḷāṉārkaḷ)
Jan Turst Foundation
ivvare, atu, samutu (camukattaraiyum alittom); anriyum avarkal vacitta itankaliliruntu (oru cila cinnankal) unkalukkut telivaka tenpatukinrana enenil saittan avarkalutaiya (tic)ceyalkalai avarkalukku alakakak kanpittu avarkal nallarivu pataittavarkalaka iruntum, avarkalai nervaliyil (poka vitatu) tatuttu vittan
Jan Turst Foundation
ivvāṟē, ātu, samūtu (camūkattāraiyum aḻittōm); aṉṟiyum avarkaḷ vacitta iṭaṅkaḷiliruntu (oru cila ciṉṉaṅkaḷ) uṅkaḷukkut teḷivāka teṉpaṭukiṉṟaṉa ēṉeṉil ṣaittāṉ avarkaḷuṭaiya (tīc)ceyalkaḷai avarkaḷukku aḻakākak kāṇpittu avarkaḷ nallaṟivu paṭaittavarkaḷāka iruntum, avarkaḷai nērvaḻiyil (pōka viṭātu) taṭuttu viṭṭāṉ
Jan Turst Foundation
இவ்வாறே, ஆது, ஸமூது (சமூகத்தாரையும் அழித்தோம்); அன்றியும் அவர்கள் வசித்த இடங்களிலிருந்து (ஒரு சில சின்னங்கள்) உங்களுக்குத் தெளிவாக தென்படுகின்றன ஏனெனில் ஷைத்தான் அவர்களுடைய (தீச்)செயல்களை அவர்களுக்கு அழகாகக் காண்பித்து அவர்கள் நல்லறிவு படைத்தவர்களாக இருந்தும், அவர்களை நேர்வழியில் (போக விடாது) தடுத்து விட்டான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek