×

அவர்கள், இவ்வுலக வாழ்க்கையிலுள்ள வெளிப்படையான விஷயங்களை அறி(ந்து கவனிக்)கின்றனர். ஆனால், அவர்கள் மறுமையைப் பற்றி முற்றிலும் 30:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Ar-Rum ⮕ (30:7) ayat 7 in Tamil

30:7 Surah Ar-Rum ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Ar-Rum ayat 7 - الرُّوم - Page - Juz 21

﴿يَعۡلَمُونَ ظَٰهِرٗا مِّنَ ٱلۡحَيَوٰةِ ٱلدُّنۡيَا وَهُمۡ عَنِ ٱلۡأٓخِرَةِ هُمۡ غَٰفِلُونَ ﴾
[الرُّوم: 7]

அவர்கள், இவ்வுலக வாழ்க்கையிலுள்ள வெளிப்படையான விஷயங்களை அறி(ந்து கவனிக்)கின்றனர். ஆனால், அவர்கள் மறுமையைப் பற்றி முற்றிலும் பராமுகமாயிருக்கின்றனர்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: يعلمون ظاهرا من الحياة الدنيا وهم عن الآخرة هم غافلون, باللغة التاميلية

﴿يعلمون ظاهرا من الحياة الدنيا وهم عن الآخرة هم غافلون﴾ [الرُّوم: 7]

Abdulhameed Baqavi
avarkal, ivvulaka valkkaiyilulla velippataiyana visayankalai ari(ntu kavanik)kinranar. Anal, avarkal marumaiyaip parri murrilum paramukamayirukkinranar
Abdulhameed Baqavi
avarkaḷ, ivvulaka vāḻkkaiyiluḷḷa veḷippaṭaiyāṉa viṣayaṅkaḷai aṟi(ntu kavaṉik)kiṉṟaṉar. Āṉāl, avarkaḷ maṟumaiyaip paṟṟi muṟṟilum parāmukamāyirukkiṉṟaṉar
Jan Turst Foundation
avarkal inta ulaka valviliruntu (atan) velittorrattaiye arikirarkal - anal avarkal marumaiyaip parri alatciyamaka irukkirarkal
Jan Turst Foundation
avarkaḷ inta ulaka vāḻviliruntu (ataṉ) veḷittōṟṟattaiyē aṟikiṟārkaḷ - āṉāl avarkaḷ maṟumaiyaip paṟṟi alaṭciyamāka irukkiṟārkaḷ
Jan Turst Foundation
அவர்கள் இந்த உலக வாழ்விலிருந்து (அதன்) வெளித்தோற்றத்தையே அறிகிறார்கள் - ஆனால் அவர்கள் மறுமையைப் பற்றி அலட்சியமாக இருக்கிறார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek