×

வானத்திலிருந்து பூமி வரையிலுமுள்ள எல்லா காரியங்களையும் அவனே ஒழுங்குபடுத்துகிறான். (ஒவ்வொன்றின் முடிவும்) ஒரு நாளன்று அவனிடமே 32:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah As-Sajdah ⮕ (32:5) ayat 5 in Tamil

32:5 Surah As-Sajdah ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah As-Sajdah ayat 5 - السَّجدة - Page - Juz 21

﴿يُدَبِّرُ ٱلۡأَمۡرَ مِنَ ٱلسَّمَآءِ إِلَى ٱلۡأَرۡضِ ثُمَّ يَعۡرُجُ إِلَيۡهِ فِي يَوۡمٖ كَانَ مِقۡدَارُهُۥٓ أَلۡفَ سَنَةٖ مِّمَّا تَعُدُّونَ ﴾
[السَّجدة: 5]

வானத்திலிருந்து பூமி வரையிலுமுள்ள எல்லா காரியங்களையும் அவனே ஒழுங்குபடுத்துகிறான். (ஒவ்வொன்றின் முடிவும்) ஒரு நாளன்று அவனிடமே சென்றுவிடும். அந்த (ஒரு) நாள் நீங்கள் எண்ணுகின்ற உங்கள் கணக்கின்படி ஆயிரம் ஆண்டுகளுக்குச் சமமாகும்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: يدبر الأمر من السماء إلى الأرض ثم يعرج إليه في يوم كان, باللغة التاميلية

﴿يدبر الأمر من السماء إلى الأرض ثم يعرج إليه في يوم كان﴾ [السَّجدة: 5]

Abdulhameed Baqavi
vanattiliruntu pumi varaiyilumulla ella kariyankalaiyum avane olunkupatuttukiran. (Ovvonrin mutivum) oru nalanru avanitame cenruvitum. Anta (oru) nal ninkal ennukinra unkal kanakkinpati ayiram antukalukkuc camamakum
Abdulhameed Baqavi
vāṉattiliruntu pūmi varaiyilumuḷḷa ellā kāriyaṅkaḷaiyum avaṉē oḻuṅkupaṭuttukiṟāṉ. (Ovvoṉṟiṉ muṭivum) oru nāḷaṉṟu avaṉiṭamē ceṉṟuviṭum. Anta (oru) nāḷ nīṅkaḷ eṇṇukiṉṟa uṅkaḷ kaṇakkiṉpaṭi āyiram āṇṭukaḷukkuc camamākum
Jan Turst Foundation
vanattiliruntu pumi varaiyilumulla kariyattai avane olunkupatuttukiran; oru nal (ovvoru kariyamum) avanitame meleric cellum, anta (nalin) alavu ninkal kanakkitakkutiya ayiram antukalakum
Jan Turst Foundation
vāṉattiliruntu pūmi varaiyilumuḷḷa kāriyattai avaṉē oḻuṅkupaṭuttukiṟāṉ; oru nāḷ (ovvoru kāriyamum) avaṉiṭamē mēlēṟic cellum, anta (nāḷiṉ) aḷavu nīṅkaḷ kaṇakkiṭakkūṭiya āyiram āṇṭukaḷākum
Jan Turst Foundation
வானத்திலிருந்து பூமி வரையிலுமுள்ள காரியத்தை அவனே ஒழுங்குபடுத்துகிறான்; ஒரு நாள் (ஒவ்வொரு காரியமும்) அவனிடமே மேலேறிச் செல்லும், அந்த (நாளின்) அளவு நீங்கள் கணக்கிடக்கூடிய ஆயிரம் ஆண்டுகளாகும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek