×

நபியே! நீர் அல்லாஹ்வுக்கே பயப்படுவீராக. நிராகரிப்பவர்களுக்கும், வஞ்சகர்களுக்கும் (பயந்து அவர்களுக்கு) கீழ்ப்படியாதீர். நிச்சயமாக அல்லாஹ் (அனைத்தையும்) 33:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Ahzab ⮕ (33:1) ayat 1 in Tamil

33:1 Surah Al-Ahzab ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Ahzab ayat 1 - الأحزَاب - Page - Juz 21

﴿يَٰٓأَيُّهَا ٱلنَّبِيُّ ٱتَّقِ ٱللَّهَ وَلَا تُطِعِ ٱلۡكَٰفِرِينَ وَٱلۡمُنَٰفِقِينَۚ إِنَّ ٱللَّهَ كَانَ عَلِيمًا حَكِيمٗا ﴾
[الأحزَاب: 1]

நபியே! நீர் அல்லாஹ்வுக்கே பயப்படுவீராக. நிராகரிப்பவர்களுக்கும், வஞ்சகர்களுக்கும் (பயந்து அவர்களுக்கு) கீழ்ப்படியாதீர். நிச்சயமாக அல்லாஹ் (அனைத்தையும்) அறிந்தவனாக,ஞானமுடையவனாக இருக்கிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ياأيها النبي اتق الله ولا تطع الكافرين والمنافقين إن الله كان عليما, باللغة التاميلية

﴿ياأيها النبي اتق الله ولا تطع الكافرين والمنافقين إن الله كان عليما﴾ [الأحزَاب: 1]

Abdulhameed Baqavi
napiye! Nir allahvukke payappatuviraka. Nirakarippavarkalukkum, vancakarkalukkum (payantu avarkalukku) kilppatiyatir. Niccayamaka allah (anaittaiyum) arintavanaka,nanamutaiyavanaka irukkiran
Abdulhameed Baqavi
napiyē! Nīr allāhvukkē payappaṭuvīrāka. Nirākarippavarkaḷukkum, vañcakarkaḷukkum (payantu avarkaḷukku) kīḻppaṭiyātīr. Niccayamāka allāh (aṉaittaiyum) aṟintavaṉāka,ñāṉamuṭaiyavaṉāka irukkiṟāṉ
Jan Turst Foundation
Napiye! Allahvaiye ancuviraka! Kahpirkalukkum, munahpikkalukkum kilpatiyatir. Niccayamaka allah (yavarraiyum) nankaripavan, nanamikkavan
Jan Turst Foundation
Napiyē! Allāhvaiyē añcuvīrāka! Kāḥpirkaḷukkum, muṉāḥpikkaḷukkum kīḻpaṭiyātīr. Niccayamāka allāh (yāvaṟṟaiyum) naṉkaṟipavaṉ, ñāṉamikkavaṉ
Jan Turst Foundation
நபியே! அல்லாஹ்வையே அஞ்சுவீராக! காஃபிர்களுக்கும், முனாஃபிக்களுக்கும் கீழ்படியாதீர். நிச்சயமாக அல்லாஹ் (யாவற்றையும்) நன்கறிபவன், ஞானமிக்கவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek