×

புகழனைத்தும் அல்லாஹ்வுக்குரியனவே! வானங்களிலும் பூமியிலும் உள்ள அனைத்தும் அவனுக்குச் சொந்தமானவைகளே! மறுமையிலும் எல்லா புகழும் அவனுக்குரியதே! 34:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Saba’ ⮕ (34:1) ayat 1 in Tamil

34:1 Surah Saba’ ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Saba’ ayat 1 - سَبإ - Page - Juz 22

﴿ٱلۡحَمۡدُ لِلَّهِ ٱلَّذِي لَهُۥ مَا فِي ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَمَا فِي ٱلۡأَرۡضِ وَلَهُ ٱلۡحَمۡدُ فِي ٱلۡأٓخِرَةِۚ وَهُوَ ٱلۡحَكِيمُ ٱلۡخَبِيرُ ﴾
[سَبإ: 1]

புகழனைத்தும் அல்லாஹ்வுக்குரியனவே! வானங்களிலும் பூமியிலும் உள்ள அனைத்தும் அவனுக்குச் சொந்தமானவைகளே! மறுமையிலும் எல்லா புகழும் அவனுக்குரியதே! அவன்தான் ஞானமுடையவன், அனைத்தையும் நன்கறிந்தவன்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الحمد لله الذي له ما في السموات وما في الأرض وله الحمد, باللغة التاميلية

﴿الحمد لله الذي له ما في السموات وما في الأرض وله الحمد﴾ [سَبإ: 1]

Abdulhameed Baqavi
Pukalanaittum allahvukkuriyanave! Vanankalilum pumiyilum ulla anaittum avanukkuc contamanavaikale! Marumaiyilum ella pukalum avanukkuriyate! Avantan nanamutaiyavan, anaittaiyum nankarintavan
Abdulhameed Baqavi
Pukaḻaṉaittum allāhvukkuriyaṉavē! Vāṉaṅkaḷilum pūmiyilum uḷḷa aṉaittum avaṉukkuc contamāṉavaikaḷē! Maṟumaiyilum ellā pukaḻum avaṉukkuriyatē! Avaṉtāṉ ñāṉamuṭaiyavaṉ, aṉaittaiyum naṉkaṟintavaṉ
Jan Turst Foundation
al'hamtu lillah - pukal ellam allahvukke uriyatu. Vanankalil ullavaiyum, pumiyiyal ullavaiyum avanukke (uriyana); marumaiyil pukalyavum avanukke. Melum avan nanam mikkavan; (yavarraiyum) nankaripavan
Jan Turst Foundation
al'hamtu lillāh - pukaḻ ellām allāhvukkē uriyatu. Vāṉaṅkaḷil uḷḷavaiyum, pūmiyiyal uḷḷavaiyum avaṉukkē (uriyaṉa); maṟumaiyil pukaḻyāvum avaṉukkē. Mēlum avaṉ ñāṉam mikkavaṉ; (yāvaṟṟaiyum) naṉkaṟipavaṉ
Jan Turst Foundation
அல்ஹம்து லில்லாஹ் - புகழ் எல்லாம் அல்லாஹ்வுக்கே உரியது. வானங்களில் உள்ளவையும், பூமியியல் உள்ளவையும் அவனுக்கே (உரியன); மறுமையில் புகழ்யாவும் அவனுக்கே. மேலும் அவன் ஞானம் மிக்கவன்; (யாவற்றையும்) நன்கறிபவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek