×

(நபியே!) எவர்களுக்கு ஞானம் கொடுக்கப்பட்டதோ அவர்கள் உமக்கு இறக்கப்பட்ட இவ்வேதத்தை, உமது இறைவனால் அருளப்பட்ட உண்மையான 34:6 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Saba’ ⮕ (34:6) ayat 6 in Tamil

34:6 Surah Saba’ ayat 6 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Saba’ ayat 6 - سَبإ - Page - Juz 22

﴿وَيَرَى ٱلَّذِينَ أُوتُواْ ٱلۡعِلۡمَ ٱلَّذِيٓ أُنزِلَ إِلَيۡكَ مِن رَّبِّكَ هُوَ ٱلۡحَقَّ وَيَهۡدِيٓ إِلَىٰ صِرَٰطِ ٱلۡعَزِيزِ ٱلۡحَمِيدِ ﴾
[سَبإ: 6]

(நபியே!) எவர்களுக்கு ஞானம் கொடுக்கப்பட்டதோ அவர்கள் உமக்கு இறக்கப்பட்ட இவ்வேதத்தை, உமது இறைவனால் அருளப்பட்ட உண்மையான வேதம் என்றும்; அது அனைவரையும் மிகைத்த மிக்க புகழுக்குரியவனின் நேரான வழியை அறிவிக்கக்கூடியது என்றும் எண்ணுவார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ويرى الذين أوتوا العلم الذي أنـزل إليك من ربك هو الحق ويهدي, باللغة التاميلية

﴿ويرى الذين أوتوا العلم الذي أنـزل إليك من ربك هو الحق ويهدي﴾ [سَبإ: 6]

Abdulhameed Baqavi
(napiye!) Evarkalukku nanam kotukkappattato avarkal umakku irakkappatta ivvetattai, umatu iraivanal arulappatta unmaiyana vetam enrum; atu anaivaraiyum mikaitta mikka pukalukkuriyavanin nerana valiyai arivikkakkutiyatu enrum ennuvarkal
Abdulhameed Baqavi
(napiyē!) Evarkaḷukku ñāṉam koṭukkappaṭṭatō avarkaḷ umakku iṟakkappaṭṭa ivvētattai, umatu iṟaivaṉāl aruḷappaṭṭa uṇmaiyāṉa vētam eṉṟum; atu aṉaivaraiyum mikaitta mikka pukaḻukkuriyavaṉiṉ nērāṉa vaḻiyai aṟivikkakkūṭiyatu eṉṟum eṇṇuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
evarkalukkuk kalvi nanam alikkappattullato, avarkal umakku um'mutaiya - iraivanitamiruntu arulapperra (ivvetat)tai unmai enpataiyum, atu vallamai mikka, pukalukkuriyava(nana naya)nin nervaliyil cerkkiratu enpataiyum kankirarkal
Jan Turst Foundation
evarkaḷukkuk kalvi ñāṉam aḷikkappaṭṭuḷḷatō, avarkaḷ umakku um'muṭaiya - iṟaivaṉiṭamiruntu aruḷappeṟṟa (ivvētat)tai uṇmai eṉpataiyum, atu vallamai mikka, pukaḻukkuriyava(ṉāṉa nāya)ṉiṉ nērvaḻiyil cērkkiṟatu eṉpataiyum kāṇkiṟārkaḷ
Jan Turst Foundation
எவர்களுக்குக் கல்வி ஞானம் அளிக்கப்பட்டுள்ளதோ, அவர்கள் உமக்கு உம்முடைய - இறைவனிடமிருந்து அருளப்பெற்ற (இவ்வேதத்)தை உண்மை என்பதையும், அது வல்லமை மிக்க, புகழுக்குரியவ(னான நாய)னின் நேர்வழியில் சேர்க்கிறது என்பதையும் காண்கிறார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek