×

(நபியே!) கூறுவீராக: ‘‘அல்லாஹ்வையன்றி நீங்கள் (தெய்வங்கள் என) அழைப்பவற்றைப் பற்றி நீங்கள் கவனித்தீர்களா? அவை பூமியில் 35:40 Tamil translation

Quran infoTamilSurah FaTir ⮕ (35:40) ayat 40 in Tamil

35:40 Surah FaTir ayat 40 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah FaTir ayat 40 - فَاطِر - Page - Juz 22

﴿قُلۡ أَرَءَيۡتُمۡ شُرَكَآءَكُمُ ٱلَّذِينَ تَدۡعُونَ مِن دُونِ ٱللَّهِ أَرُونِي مَاذَا خَلَقُواْ مِنَ ٱلۡأَرۡضِ أَمۡ لَهُمۡ شِرۡكٞ فِي ٱلسَّمَٰوَٰتِ أَمۡ ءَاتَيۡنَٰهُمۡ كِتَٰبٗا فَهُمۡ عَلَىٰ بَيِّنَتٖ مِّنۡهُۚ بَلۡ إِن يَعِدُ ٱلظَّٰلِمُونَ بَعۡضُهُم بَعۡضًا إِلَّا غُرُورًا ﴾
[فَاطِر: 40]

(நபியே!) கூறுவீராக: ‘‘அல்லாஹ்வையன்றி நீங்கள் (தெய்வங்கள் என) அழைப்பவற்றைப் பற்றி நீங்கள் கவனித்தீர்களா? அவை பூமியில் எதையும் படைத்திருக்கின்றனவா? அதை எனக்குக் காண்பியுங்கள். அல்லது வானங்களைப் படைப்பதில் அவற்றுக்குப் பங்குண்டா? அல்லது (அவற்றைத் தெய்வங்களெனக் கூறுவதற்குத்) தெளிவான ஆதாரமாக இருக்கின்ற ஒரு வேதத்தையாவது நாம் அவற்றுக்குக் கொடுத்திருக்கின்றோமா? (இவை ஒன்றுமே) இல்லை. (இந்தத் தெய்வங்கள் பாதுகாத்துக் கொள்ளுமென்று) இந்த அநியாயக்காரர்கள் சிலர் சிலருக்குச் செய்யும் வாக்குறுதியெல்லாம் வெறும் ஏமாற்றுதலே தவிர வேறில்லை

❮ Previous Next ❯

ترجمة: قل أرأيتم شركاءكم الذين تدعون من دون الله أروني ماذا خلقوا من, باللغة التاميلية

﴿قل أرأيتم شركاءكم الذين تدعون من دون الله أروني ماذا خلقوا من﴾ [فَاطِر: 40]

Abdulhameed Baqavi
(napiye!) Kuruviraka: ‘‘Allahvaiyanri ninkal (teyvankal ena) alaippavarraip parri ninkal kavanittirkala? Avai pumiyil etaiyum pataittirukkinranava? Atai enakkuk kanpiyunkal. Allatu vanankalaip pataippatil avarrukkup pankunta? Allatu (avarrait teyvankalenak kuruvatarkut) telivana ataramaka irukkinra oru vetattaiyavatu nam avarrukkuk kotuttirukkinroma? (Ivai onrume) illai. (Intat teyvankal patukattuk kollumenru) inta aniyayakkararkal cilar cilarukkuc ceyyum vakkurutiyellam verum emarrutale tavira verillai
Abdulhameed Baqavi
(napiyē!) Kūṟuvīrāka: ‘‘Allāhvaiyaṉṟi nīṅkaḷ (teyvaṅkaḷ eṉa) aḻaippavaṟṟaip paṟṟi nīṅkaḷ kavaṉittīrkaḷā? Avai pūmiyil etaiyum paṭaittirukkiṉṟaṉavā? Atai eṉakkuk kāṇpiyuṅkaḷ. Allatu vāṉaṅkaḷaip paṭaippatil avaṟṟukkup paṅkuṇṭā? Allatu (avaṟṟait teyvaṅkaḷeṉak kūṟuvataṟkut) teḷivāṉa ātāramāka irukkiṉṟa oru vētattaiyāvatu nām avaṟṟukkuk koṭuttirukkiṉṟōmā? (Ivai oṉṟumē) illai. (Intat teyvaṅkaḷ pātukāttuk koḷḷumeṉṟu) inta aniyāyakkārarkaḷ cilar cilarukkuc ceyyum vākkuṟutiyellām veṟum ēmāṟṟutalē tavira vēṟillai
Jan Turst Foundation
allahvaiyanri ninkal pirarttittu alaikkum unkal inai teyvankalai ninkal kavanittirkala? 'Avarkal pumiyil etaippataittirukkinranar?' Enapatai enakkuk kanpiyunkal. Allatu vanankalin (pataippil) avarkalukku etenum kuttunta?" Enru (napiye!) Nir ketpiraka allatu telivana atarattai alikkak kutiya vetattai nam avarkalukku alittirukkiroma? Etuvumillai! Aniyayakkararkal, avarkalil cilar cilarukku vakkalippatellam emarreyanri verillai" (enru napiye! Nir kurum)
Jan Turst Foundation
allāhvaiyaṉṟi nīṅkaḷ pirārttittu aḻaikkum uṅkaḷ iṇai teyvaṅkaḷai nīṅkaḷ kavaṉittīrkaḷā? 'Avarkaḷ pūmiyil etaippaṭaittirukkiṉṟaṉar?' Eṉapatai eṉakkuk kāṇpiyuṅkaḷ. Allatu vāṉaṅkaḷiṉ (paṭaippil) avarkaḷukku ētēṉum kūṭṭuṇṭā?" Eṉṟu (napiyē!) Nīr kēṭpīrāka allatu teḷivāṉa ātārattai aḷikkak kūṭiya vētattai nām avarkaḷukku aḷittirukkiṟōmā? Etuvumillai! Aniyāyakkārarkaḷ, avarkaḷil cilar cilarukku vākkaḷippatellām ēmāṟṟēyaṉṟi vēṟillai" (eṉṟu napiyē! Nīr kūṟum)
Jan Turst Foundation
அல்லாஹ்வையன்றி நீங்கள் பிரார்த்தித்து அழைக்கும் உங்கள் இணை தெய்வங்களை நீங்கள் கவனித்தீர்களா? 'அவர்கள் பூமியில் எதைப்படைத்திருக்கின்றனர்?' எனபதை எனக்குக் காண்பியுங்கள். அல்லது வானங்களின் (படைப்பில்) அவர்களுக்கு ஏதேனும் கூட்டுண்டா?" என்று (நபியே!) நீர் கேட்பீராக அல்லது தெளிவான ஆதாரத்தை அளிக்கக் கூடிய வேதத்தை நாம் அவர்களுக்கு அளித்திருக்கிறோமா? எதுவுமில்லை! அநியாயக்காரர்கள், அவர்களில் சிலர் சிலருக்கு வாக்களிப்பதெல்லாம் ஏமாற்றேயன்றி வேறில்லை" (என்று நபியே! நீர் கூறும்)
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek