×

எவனுக்குத் தீய காரியங்கள் அழகாகக் காண்பிக்கப்பட்டு அவனும் அதை அழகாகக் காண்கிறானோ அவனா (தீயதை தீயதாகவே 35:8 Tamil translation

Quran infoTamilSurah FaTir ⮕ (35:8) ayat 8 in Tamil

35:8 Surah FaTir ayat 8 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah FaTir ayat 8 - فَاطِر - Page - Juz 22

﴿أَفَمَن زُيِّنَ لَهُۥ سُوٓءُ عَمَلِهِۦ فَرَءَاهُ حَسَنٗاۖ فَإِنَّ ٱللَّهَ يُضِلُّ مَن يَشَآءُ وَيَهۡدِي مَن يَشَآءُۖ فَلَا تَذۡهَبۡ نَفۡسُكَ عَلَيۡهِمۡ حَسَرَٰتٍۚ إِنَّ ٱللَّهَ عَلِيمُۢ بِمَا يَصۡنَعُونَ ﴾
[فَاطِر: 8]

எவனுக்குத் தீய காரியங்கள் அழகாகக் காண்பிக்கப்பட்டு அவனும் அதை அழகாகக் காண்கிறானோ அவனா (தீயதை தீயதாகவே கண்டு அதிலிருந்து விலகிக் கொள்கிறவனைப் போன்று ஆவான்)? (ஒரு போதும் ஆக மாட்டான்.) நிச்சயமாக அல்லாஹ் தான் விரும்பியவர்களைத் தவறான வழியில் விட்டு விடுகிறான். தான் விரும்பியவர்களை நேரான வழியில் செலுத்துகிறான். ஆகவே, (நபியே!) அவர்களுக்காக உமது உயிரையே மாய்த்துக் கொள்ளும் அளவுக்கு நீர் கவலைப்படாதீர். நிச்சயமாக அல்லாஹ் அவர்கள் செய்பவற்றை நன்கறிகிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: أفمن زين له سوء عمله فرآه حسنا فإن الله يضل من يشاء, باللغة التاميلية

﴿أفمن زين له سوء عمله فرآه حسنا فإن الله يضل من يشاء﴾ [فَاطِر: 8]

Abdulhameed Baqavi
evanukkut tiya kariyankal alakakak kanpikkappattu avanum atai alakakak kankirano avana (tiyatai tiyatakave kantu atiliruntu vilakik kolkiravanaip ponru avan)? (Oru potum aka mattan.) Niccayamaka allah tan virumpiyavarkalait tavarana valiyil vittu vitukiran. Tan virumpiyavarkalai nerana valiyil celuttukiran. Akave, (napiye!) Avarkalukkaka umatu uyiraiye mayttuk kollum alavukku nir kavalaippatatir. Niccayamaka allah avarkal ceypavarrai nankarikiran
Abdulhameed Baqavi
evaṉukkut tīya kāriyaṅkaḷ aḻakākak kāṇpikkappaṭṭu avaṉum atai aḻakākak kāṇkiṟāṉō avaṉā (tīyatai tīyatākavē kaṇṭu atiliruntu vilakik koḷkiṟavaṉaip pōṉṟu āvāṉ)? (Oru pōtum āka māṭṭāṉ.) Niccayamāka allāh tāṉ virumpiyavarkaḷait tavaṟāṉa vaḻiyil viṭṭu viṭukiṟāṉ. Tāṉ virumpiyavarkaḷai nērāṉa vaḻiyil celuttukiṟāṉ. Ākavē, (napiyē!) Avarkaḷukkāka umatu uyiraiyē māyttuk koḷḷum aḷavukku nīr kavalaippaṭātīr. Niccayamāka allāh avarkaḷ ceypavaṟṟai naṉkaṟikiṟāṉ
Jan Turst Foundation
Evanukku avanutaiya ceyalin ketutiyum alakakak kanpikkappattu, avanum atai'alakakak kankirano, avan (nervali perravanaip polavana?) Anriyum, niccayamaka allah tan natiyavarai valitavarac ceykiran;. Melum tan natiyavarai nervaliyil cerkkiran; akave, avarkalukkaka um'mutaiya uyir pokum alavukku nir vicarappata ventam, niccayamaka, allah avarkal ceyvatai nankaripavan
Jan Turst Foundation
Evaṉukku avaṉuṭaiya ceyaliṉ keṭutiyum aḻakākak kāṇpikkappaṭṭu, avaṉum atai'aḻakākak kāṇkiṟāṉō, avaṉ (nērvaḻi peṟṟavaṉaip pōlāvāṉā?) Aṉṟiyum, niccayamāka allāh tāṉ nāṭiyavarai vaḻitavaṟac ceykiṟāṉ;. Mēlum tāṉ nāṭiyavarai nērvaḻiyil cērkkiṟāṉ; ākavē, avarkaḷukkāka um'muṭaiya uyir pōkum aḷavukku nīr vicārappaṭa vēṇṭām, niccayamāka, allāh avarkaḷ ceyvatai naṉkaṟipavaṉ
Jan Turst Foundation
எவனுக்கு அவனுடைய செயலின் கெடுதியும் அழகாகக் காண்பிக்கப்பட்டு, அவனும் அதைஅழகாகக் காண்கிறானோ, அவன் (நேர்வழி பெற்றவனைப் போலாவானா?) அன்றியும், நிச்சயமாக அல்லாஹ் தான் நாடியவரை வழிதவறச் செய்கிறான்;. மேலும் தான் நாடியவரை நேர்வழியில் சேர்க்கிறான்; ஆகவே, அவர்களுக்காக உம்முடைய உயிர் போகும் அளவுக்கு நீர் விசாரப்பட வேண்டாம், நிச்சயமாக, அல்லாஹ் அவர்கள் செய்வதை நன்கறிபவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek