×

எவர்கள் நிராகரிக்கிறார்களோ அவர்களுக்குக் கடினமான வேதனை உண்டு. எவர்கள் நம்பிக்கை கொண்டு நற்செயல்களைச் செய்கிறார்களோ அவர்களுக்கு 35:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah FaTir ⮕ (35:7) ayat 7 in Tamil

35:7 Surah FaTir ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah FaTir ayat 7 - فَاطِر - Page - Juz 22

﴿ٱلَّذِينَ كَفَرُواْ لَهُمۡ عَذَابٞ شَدِيدٞۖ وَٱلَّذِينَ ءَامَنُواْ وَعَمِلُواْ ٱلصَّٰلِحَٰتِ لَهُم مَّغۡفِرَةٞ وَأَجۡرٞ كَبِيرٌ ﴾
[فَاطِر: 7]

எவர்கள் நிராகரிக்கிறார்களோ அவர்களுக்குக் கடினமான வேதனை உண்டு. எவர்கள் நம்பிக்கை கொண்டு நற்செயல்களைச் செய்கிறார்களோ அவர்களுக்கு மன்னிப்பும் உண்டு; பெரிய கூலியும் உண்டு

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الذين كفروا لهم عذاب شديد والذين آمنوا وعملوا الصالحات لهم مغفرة وأجر, باللغة التاميلية

﴿الذين كفروا لهم عذاب شديد والذين آمنوا وعملوا الصالحات لهم مغفرة وأجر﴾ [فَاطِر: 7]

Abdulhameed Baqavi
Evarkal nirakarikkirarkalo avarkalukkuk katinamana vetanai untu. Evarkal nampikkai kontu narceyalkalaic ceykirarkalo avarkalukku mannippum untu; periya kuliyum untu
Abdulhameed Baqavi
Evarkaḷ nirākarikkiṟārkaḷō avarkaḷukkuk kaṭiṉamāṉa vētaṉai uṇṭu. Evarkaḷ nampikkai koṇṭu naṟceyalkaḷaic ceykiṟārkaḷō avarkaḷukku maṉṉippum uṇṭu; periya kūliyum uṇṭu
Jan Turst Foundation
evarkal (cattiyattai) nirakarikkirarkalo, avarkalukkuk katinamana vetanaiyuntu; anal evarkal iman kontu sarihana (nalla) amalkalai ceykirarkalo avarkalukku mannippum, mikap perum narkuliyumuntu
Jan Turst Foundation
evarkaḷ (cattiyattai) nirākarikkiṟārkaḷō, avarkaḷukkuk kaṭiṉamāṉa vētaṉaiyuṇṭu; āṉāl evarkaḷ īmāṉ koṇṭu sārihāṉa (nalla) amalkaḷai ceykiṟārkaḷō avarkaḷukku maṉṉippum, mikap perum naṟkūliyumuṇṭu
Jan Turst Foundation
எவர்கள் (சத்தியத்தை) நிராகரிக்கிறார்களோ, அவர்களுக்குக் கடினமான வேதனையுண்டு; ஆனால் எவர்கள் ஈமான் கொண்டு ஸாரிஹான (நல்ல) அமல்களை செய்கிறார்களோ அவர்களுக்கு மன்னிப்பும், மிகப் பெரும் நற்கூலியுமுண்டு
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek