×

அவர்கள் தங்கள் உறுதிமொழிக்கு மாறு செய்ததன் காரணமாக நாம் அவர்களைச் சபித்து, அவர்களுடைய உள்ளங்களை இறுகச்செய்து 5:13 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Ma’idah ⮕ (5:13) ayat 13 in Tamil

5:13 Surah Al-Ma’idah ayat 13 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Ma’idah ayat 13 - المَائدة - Page - Juz 6

﴿فَبِمَا نَقۡضِهِم مِّيثَٰقَهُمۡ لَعَنَّٰهُمۡ وَجَعَلۡنَا قُلُوبَهُمۡ قَٰسِيَةٗۖ يُحَرِّفُونَ ٱلۡكَلِمَ عَن مَّوَاضِعِهِۦ وَنَسُواْ حَظّٗا مِّمَّا ذُكِّرُواْ بِهِۦۚ وَلَا تَزَالُ تَطَّلِعُ عَلَىٰ خَآئِنَةٖ مِّنۡهُمۡ إِلَّا قَلِيلٗا مِّنۡهُمۡۖ فَٱعۡفُ عَنۡهُمۡ وَٱصۡفَحۡۚ إِنَّ ٱللَّهَ يُحِبُّ ٱلۡمُحۡسِنِينَ ﴾
[المَائدة: 13]

அவர்கள் தங்கள் உறுதிமொழிக்கு மாறு செய்ததன் காரணமாக நாம் அவர்களைச் சபித்து, அவர்களுடைய உள்ளங்களை இறுகச்செய்து விட்டோம். அவர்கள் (தங்கள் வேத) வசனங்களை அவற்றின் (உண்மை) அர்த்தங்களிலிருந்து புரட்டுகிறார்கள். (நமது இந்நபியைப் பற்றி) அதில் அவர்களுக்குக் கூறப்பட்டிருந்த பாகத்தையும் மறந்து விட்டார்கள். ஆகவே, (நபியே!) சிலரைத் தவிர அவர்களி(ல் பெரும்பாலோரி)ன் மோசடியை(ப் பற்றிய செய்தியை) நீர் அடிக்கடி கேள்விப்பட்டு வருவீர். ஆகவே, இவர்களை நீர் மன்னித்துப் புறக்கணித்து வருவீராக. நிச்சயமாக அல்லாஹ் அழகிய பண்புடையவர்களை நேசிக்கிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: فبما نقضهم ميثاقهم لعناهم وجعلنا قلوبهم قاسية يحرفون الكلم عن مواضعه ونسوا, باللغة التاميلية

﴿فبما نقضهم ميثاقهم لعناهم وجعلنا قلوبهم قاسية يحرفون الكلم عن مواضعه ونسوا﴾ [المَائدة: 13]

Abdulhameed Baqavi
avarkal tankal urutimolikku maru ceytatan karanamaka nam avarkalaic capittu, avarkalutaiya ullankalai irukacceytu vittom. Avarkal (tankal veta) vacanankalai avarrin (unmai) arttankaliliruntu purattukirarkal. (Namatu innapiyaip parri) atil avarkalukkuk kurappattirunta pakattaiyum marantu vittarkal. Akave, (napiye!) Cilarait tavira avarkali(l perumpalori)n mocatiyai(p parriya ceytiyai) nir atikkati kelvippattu varuvir. Akave, ivarkalai nir mannittup purakkanittu varuviraka. Niccayamaka allah alakiya panputaiyavarkalai necikkiran
Abdulhameed Baqavi
avarkaḷ taṅkaḷ uṟutimoḻikku māṟu ceytataṉ kāraṇamāka nām avarkaḷaic capittu, avarkaḷuṭaiya uḷḷaṅkaḷai iṟukacceytu viṭṭōm. Avarkaḷ (taṅkaḷ vēta) vacaṉaṅkaḷai avaṟṟiṉ (uṇmai) arttaṅkaḷiliruntu puraṭṭukiṟārkaḷ. (Namatu innapiyaip paṟṟi) atil avarkaḷukkuk kūṟappaṭṭirunta pākattaiyum maṟantu viṭṭārkaḷ. Ākavē, (napiyē!) Cilarait tavira avarkaḷi(l perumpālōri)ṉ mōcaṭiyai(p paṟṟiya ceytiyai) nīr aṭikkaṭi kēḷvippaṭṭu varuvīr. Ākavē, ivarkaḷai nīr maṉṉittup puṟakkaṇittu varuvīrāka. Niccayamāka allāh aḻakiya paṇpuṭaiyavarkaḷai nēcikkiṟāṉ
Jan Turst Foundation
Appal, avarkal tam utanpatikkaiyai murittu vittatal nam avarkalaic capittom;. Avarkalutaiya irutayankalai irukac ceytom;. (Irai)vacanankalai atarkuriya (cariyana) itankaliliruntu avarkal marrukirarkal. Avarkalukku valankappattirunta potanaiyin (perum) pakutiyai marantu vittarkal;. Akave avarkalil cilarait tavira avarkalil perumpalorin mocatiyaip parri (napiye!) Nir tavaramal kantu konte iruppir. Enave nir avarkalai mannattup purakkanittu vituviraka. Meyyakave nanmai ceyvorai allah necikkiran
Jan Turst Foundation
Appāl, avarkaḷ tam uṭaṉpaṭikkaiyai muṟittu viṭṭatāl nām avarkaḷaic capittōm;. Avarkaḷuṭaiya irutayaṅkaḷai iṟukac ceytōm;. (Iṟai)vacaṉaṅkaḷai ataṟkuriya (cariyāṉa) iṭaṅkaḷiliruntu avarkaḷ māṟṟukiṟārkaḷ. Avarkaḷukku vaḻaṅkappaṭṭirunta pōtaṉaiyiṉ (perum) pakutiyai maṟantu viṭṭārkaḷ;. Ākavē avarkaḷil cilarait tavira avarkaḷil perumpālōriṉ mōcaṭiyaip paṟṟi (napiyē!) Nīr tavaṟāmal kaṇṭu koṇṭē iruppīr. Eṉavē nīr avarkaḷai maṉṉattup puṟakkaṇittu viṭuvīrāka. Meyyākavē naṉmai ceyvōrai allāh nēcikkiṟāṉ
Jan Turst Foundation
அப்பால், அவர்கள் தம் உடன்படிக்கையை முறித்து விட்டதால் நாம் அவர்களைச் சபித்தோம்;. அவர்களுடைய இருதயங்களை இறுகச் செய்தோம்;. (இறை)வசனங்களை அதற்குரிய (சரியான) இடங்களிலிருந்து அவர்கள் மாற்றுகிறார்கள். அவர்களுக்கு வழங்கப்பட்டிருந்த போதனையின் (பெரும்) பகுதியை மறந்து விட்டார்கள்;. ஆகவே அவர்களில் சிலரைத் தவிர அவர்களில் பெரும்பாலோரின் மோசடியைப் பற்றி (நபியே!) நீர் தவறாமல் கண்டு கொண்டே இருப்பீர். எனவே நீர் அவர்களை மன்னத்துப் புறக்கணித்து விடுவீராக. மெய்யாகவே நன்மை செய்வோரை அல்லாஹ் நேசிக்கிறான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek