×

அவர்களிடமிருந்து, அல்லாஹ் தன் தூதருக்கு (சிரமம் ஏதுமின்றி)க் கொடுத்த பொருள்களுக்காக (நம்பிக்கையாளர்களே!) நீங்கள் குதிரையின் மீதேறியோ, 59:6 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-hashr ⮕ (59:6) ayat 6 in Tamil

59:6 Surah Al-hashr ayat 6 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-hashr ayat 6 - الحَشر - Page - Juz 28

﴿وَمَآ أَفَآءَ ٱللَّهُ عَلَىٰ رَسُولِهِۦ مِنۡهُمۡ فَمَآ أَوۡجَفۡتُمۡ عَلَيۡهِ مِنۡ خَيۡلٖ وَلَا رِكَابٖ وَلَٰكِنَّ ٱللَّهَ يُسَلِّطُ رُسُلَهُۥ عَلَىٰ مَن يَشَآءُۚ وَٱللَّهُ عَلَىٰ كُلِّ شَيۡءٖ قَدِيرٞ ﴾
[الحَشر: 6]

அவர்களிடமிருந்து, அல்லாஹ் தன் தூதருக்கு (சிரமம் ஏதுமின்றி)க் கொடுத்த பொருள்களுக்காக (நம்பிக்கையாளர்களே!) நீங்கள் குதிரையின் மீதேறியோ, ஒட்டகத்தின் மீதேறியோ (போர் புரிந்து) சிரமப்படவில்லை. எனினும், அல்லாஹ் தான் நாடியவர்களின் மீது தன் தூதர்களுக்கு ஆதிக்கத்தைக் கொடுப்பான். அல்லாஹ் சகலவற்றின் மீதும் பேராற்றல் உடையவன் ஆவான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وما أفاء الله على رسوله منهم فما أوجفتم عليه من خيل ولا, باللغة التاميلية

﴿وما أفاء الله على رسوله منهم فما أوجفتم عليه من خيل ولا﴾ [الحَشر: 6]

Abdulhameed Baqavi
Avarkalitamiruntu, allah tan tutarukku (ciramam etuminri)k kotutta porulkalukkaka (nampikkaiyalarkale!) Ninkal kutiraiyin miteriyo, ottakattin miteriyo (por purintu) ciramappatavillai. Eninum, allah tan natiyavarkalin mitu tan tutarkalukku atikkattaik kotuppan. Allah cakalavarrin mitum perarral utaiyavan avan
Abdulhameed Baqavi
Avarkaḷiṭamiruntu, allāh taṉ tūtarukku (ciramam ētumiṉṟi)k koṭutta poruḷkaḷukkāka (nampikkaiyāḷarkaḷē!) Nīṅkaḷ kutiraiyiṉ mītēṟiyō, oṭṭakattiṉ mītēṟiyō (pōr purintu) ciramappaṭavillai. Eṉiṉum, allāh tāṉ nāṭiyavarkaḷiṉ mītu taṉ tūtarkaḷukku ātikkattaik koṭuppāṉ. Allāh cakalavaṟṟiṉ mītum pērāṟṟal uṭaiyavaṉ āvāṉ
Jan Turst Foundation
melum, allah tan tutarukku avarkaliliruntum etai (mittuk) kotuttano atarkaka ninkal kutiraikalaiyo, ottakankalaiyo otti(p por ceytu) vitavillai, eninum, nicciyamaka allah tan natuvor mitu tam tutarkalukku atikkattait tarukiran; melum allah ellap porutkalin mitum perarralutaiyavan
Jan Turst Foundation
mēlum, allāh taṉ tūtarukku avarkaḷiliruntum etai (mīṭṭuk) koṭuttāṉō ataṟkāka nīṅkaḷ kutiraikaḷaiyō, oṭṭakaṅkaḷaiyō ōṭṭi(p pōr ceytu) viṭavillai, eṉiṉum, nicciyamāka allāh tāṉ nāṭuvōr mītu tam tūtarkaḷukku ātikkattait tarukiṟāṉ; mēlum allāh ellāp poruṭkaḷiṉ mītum pērāṟṟaluṭaiyavaṉ
Jan Turst Foundation
மேலும், அல்லாஹ் தன் தூதருக்கு அவர்களிலிருந்தும் எதை (மீட்டுக்) கொடுத்தானோ அதற்காக நீங்கள் குதிரைகளையோ, ஒட்டகங்களையோ ஓட்டி(ப் போர் செய்து) விடவில்லை, எனினும், நிச்சியமாக அல்லாஹ் தான் நாடுவோர் மீது தம் தூதர்களுக்கு ஆதிக்கத்தைத் தருகிறான்; மேலும் அல்லாஹ் எல்லாப் பொருட்களின் மீதும் பேராற்றலுடையவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek