×

வானங்களில் உள்ளவையும், பூமியில் உள்ளவையும் அல்லாஹ்வை புகழ்கின்றன. (அவன்தான்) மெய்யான அரசன்; பரிசுத்தமானவன்; (அனைவரையும்) மிகைத்தவன்; 62:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Jumu‘ah ⮕ (62:1) ayat 1 in Tamil

62:1 Surah Al-Jumu‘ah ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Jumu‘ah ayat 1 - الجُمعَة - Page - Juz 28

﴿يُسَبِّحُ لِلَّهِ مَا فِي ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَمَا فِي ٱلۡأَرۡضِ ٱلۡمَلِكِ ٱلۡقُدُّوسِ ٱلۡعَزِيزِ ٱلۡحَكِيمِ ﴾
[الجُمعَة: 1]

வானங்களில் உள்ளவையும், பூமியில் உள்ளவையும் அல்லாஹ்வை புகழ்கின்றன. (அவன்தான்) மெய்யான அரசன்; பரிசுத்தமானவன்; (அனைவரையும்) மிகைத்தவன்; ஞானமுடையவன் ஆவான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: يسبح لله ما في السموات وما في الأرض الملك القدوس العزيز الحكيم, باللغة التاميلية

﴿يسبح لله ما في السموات وما في الأرض الملك القدوس العزيز الحكيم﴾ [الجُمعَة: 1]

Abdulhameed Baqavi
vanankalil ullavaiyum, pumiyil ullavaiyum allahvai pukalkinrana. (Avantan) meyyana aracan; paricuttamanavan; (anaivaraiyum) mikaittavan; nanamutaiyavan avan
Abdulhameed Baqavi
vāṉaṅkaḷil uḷḷavaiyum, pūmiyil uḷḷavaiyum allāhvai pukaḻkiṉṟaṉa. (Avaṉtāṉ) meyyāṉa aracaṉ; paricuttamāṉavaṉ; (aṉaivaraiyum) mikaittavaṉ; ñāṉamuṭaiyavaṉ āvāṉ
Jan Turst Foundation
vanankalilullavaiyum, pumiyilullavaiyum allahvait taspihu (tuti) ceytukontirukkinrana, (avantan) meyyana peraracan; paricuttamanavan, yavaraiyum mikaittavan, nanam mikkavan
Jan Turst Foundation
vāṉaṅkaḷiluḷḷavaiyum, pūmiyiluḷḷavaiyum allāhvait taspīhu (tuti) ceytukoṇṭirukkiṉṟaṉa, (avaṉtāṉ) meyyāṉa pēraracaṉ; paricuttamāṉavaṉ, yāvaraiyum mikaittavaṉ, ñāṉam mikkavaṉ
Jan Turst Foundation
வானங்களிலுள்ளவையும், பூமியிலுள்ளவையும் அல்லாஹ்வைத் தஸ்பீஹு (துதி) செய்துகொண்டிருக்கின்றன, (அவன்தான்) மெய்யான பேரரசன்; பரிசுத்தமானவன், யாவரையும் மிகைத்தவன், ஞானம் மிக்கவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek