×

இது அல்லாஹ்வுடைய அருளாகும். அவன் விரும்பியவர்களுக்கே இதைக் கொடுக்கிறான். அல்லாஹ் மகத்தான அருளுடையவன் ஆவான் 62:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Jumu‘ah ⮕ (62:4) ayat 4 in Tamil

62:4 Surah Al-Jumu‘ah ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Jumu‘ah ayat 4 - الجُمعَة - Page - Juz 28

﴿ذَٰلِكَ فَضۡلُ ٱللَّهِ يُؤۡتِيهِ مَن يَشَآءُۚ وَٱللَّهُ ذُو ٱلۡفَضۡلِ ٱلۡعَظِيمِ ﴾
[الجُمعَة: 4]

இது அல்லாஹ்வுடைய அருளாகும். அவன் விரும்பியவர்களுக்கே இதைக் கொடுக்கிறான். அல்லாஹ் மகத்தான அருளுடையவன் ஆவான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ذلك فضل الله يؤتيه من يشاء والله ذو الفضل العظيم, باللغة التاميلية

﴿ذلك فضل الله يؤتيه من يشاء والله ذو الفضل العظيم﴾ [الجُمعَة: 4]

Abdulhameed Baqavi
itu allahvutaiya arulakum. Avan virumpiyavarkalukke itaik kotukkiran. Allah makattana arulutaiyavan avan
Abdulhameed Baqavi
itu allāhvuṭaiya aruḷākum. Avaṉ virumpiyavarkaḷukkē itaik koṭukkiṟāṉ. Allāh makattāṉa aruḷuṭaiyavaṉ āvāṉ
Jan Turst Foundation
atuve allahvin arulakum, tan virumpiyavarkalukku atai avanalikkiran, melum allah makattana arulutaiyavan
Jan Turst Foundation
atuvē allāhviṉ aruḷākum, tāṉ virumpiyavarkaḷukku atai avaṉaḷikkiṟāṉ, mēlum allāh makattāṉa aruḷuṭaiyavaṉ
Jan Turst Foundation
அதுவே அல்லாஹ்வின் அருளாகும், தான் விரும்பியவர்களுக்கு அதை அவனளிக்கிறான், மேலும் அல்லாஹ் மகத்தான அருளுடையவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek