×

‘தவ்றாத்' என்னும் வேதத்தைச் சுமந்து கொண்டு, அதிலுள்ளபடி நடக்காதவர்களின் உதாரணம்: புத்தகங்களைச் சுமக்கும் கழுதையின் உதாரணத்தை 62:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Jumu‘ah ⮕ (62:5) ayat 5 in Tamil

62:5 Surah Al-Jumu‘ah ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Jumu‘ah ayat 5 - الجُمعَة - Page - Juz 28

﴿مَثَلُ ٱلَّذِينَ حُمِّلُواْ ٱلتَّوۡرَىٰةَ ثُمَّ لَمۡ يَحۡمِلُوهَا كَمَثَلِ ٱلۡحِمَارِ يَحۡمِلُ أَسۡفَارَۢاۚ بِئۡسَ مَثَلُ ٱلۡقَوۡمِ ٱلَّذِينَ كَذَّبُواْ بِـَٔايَٰتِ ٱللَّهِۚ وَٱللَّهُ لَا يَهۡدِي ٱلۡقَوۡمَ ٱلظَّٰلِمِينَ ﴾
[الجُمعَة: 5]

‘தவ்றாத்' என்னும் வேதத்தைச் சுமந்து கொண்டு, அதிலுள்ளபடி நடக்காதவர்களின் உதாரணம்: புத்தகங்களைச் சுமக்கும் கழுதையின் உதாரணத்தை ஒத்திருக்கிறது. அல்லாஹ்வுடைய வசனங்களைப் பொய்யாக்கும் மக்களின் இவ்வுதாரணம் மகா கெட்டது. அல்லாஹ் இத்தகைய அநியாயக்கார மக்களை நேரான வழியில் செலுத்தமாட்டான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: مثل الذين حملوا التوراة ثم لم يحملوها كمثل الحمار يحمل أسفارا بئس, باللغة التاميلية

﴿مثل الذين حملوا التوراة ثم لم يحملوها كمثل الحمار يحمل أسفارا بئس﴾ [الجُمعَة: 5]

Abdulhameed Baqavi
‘Tavrat' ennum vetattaic cumantu kontu, atilullapati natakkatavarkalin utaranam: Puttakankalaic cumakkum kalutaiyin utaranattai ottirukkiratu. Allahvutaiya vacanankalaip poyyakkum makkalin ivvutaranam maka kettatu. Allah ittakaiya aniyayakkara makkalai nerana valiyil celuttamattan
Abdulhameed Baqavi
‘Tavṟāt' eṉṉum vētattaic cumantu koṇṭu, atiluḷḷapaṭi naṭakkātavarkaḷiṉ utāraṇam: Puttakaṅkaḷaic cumakkum kaḻutaiyiṉ utāraṇattai ottirukkiṟatu. Allāhvuṭaiya vacaṉaṅkaḷaip poyyākkum makkaḷiṉ ivvutāraṇam makā keṭṭatu. Allāh ittakaiya aniyāyakkāra makkaḷai nērāṉa vaḻiyil celuttamāṭṭāṉ
Jan Turst Foundation
evarkal tavrat (vetam) cumattapperru pinnar atanpati natakkavillaiyo, avarkalukku utaranamavatu etukalaic cumakkum kalutaiyin utaranattirku oppakum, eccamukattar allahvin vacanankalaip poyppikkirarkalo avarkalin utaranam mikak kettatakum - allah aniyayakkara camukattarai nervaliyil celuttamattan
Jan Turst Foundation
evarkaḷ tavṟāt (vētam) cumattappeṟṟu piṉṉar ataṉpaṭi naṭakkavillaiyō, avarkaḷukku utāraṇamāvatu ēṭukaḷaic cumakkum kaḻutaiyiṉ utāraṇattiṟku oppākum, eccamūkattār allāhviṉ vacaṉaṅkaḷaip poyppikkiṟārkaḷō avarkaḷiṉ utāraṇam mikak keṭṭatākum - allāh aniyāyakkāra camūkattārai nērvaḻiyil celuttamāṭṭāṉ
Jan Turst Foundation
எவர்கள் தவ்றாத் (வேதம்) சுமத்தப்பெற்று பின்னர் அதன்படி நடக்கவில்லையோ, அவர்களுக்கு உதாரணமாவது ஏடுகளைச் சுமக்கும் கழுதையின் உதாரணத்திற்கு ஒப்பாகும், எச்சமூகத்தார் அல்லாஹ்வின் வசனங்களைப் பொய்ப்பிக்கிறார்களோ அவர்களின் உதாரணம் மிகக் கெட்டதாகும் - அல்லாஹ் அநியாயக்கார சமூகத்தாரை நேர்வழியில் செலுத்தமாட்டான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek