×

நம்பிக்கையாளர்களே! உங்கள் பொருள்களும், உங்கள் சந்ததிகளும் அல்லாஹ்வுடைய ஞாபகத்தை உங்களுக்கு மறக்கடித்துவிட வேண்டாம். எவரேனும், இவ்வாறு 63:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Munafiqun ⮕ (63:9) ayat 9 in Tamil

63:9 Surah Al-Munafiqun ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Munafiqun ayat 9 - المُنَافِقُونَ - Page - Juz 28

﴿يَٰٓأَيُّهَا ٱلَّذِينَ ءَامَنُواْ لَا تُلۡهِكُمۡ أَمۡوَٰلُكُمۡ وَلَآ أَوۡلَٰدُكُمۡ عَن ذِكۡرِ ٱللَّهِۚ وَمَن يَفۡعَلۡ ذَٰلِكَ فَأُوْلَٰٓئِكَ هُمُ ٱلۡخَٰسِرُونَ ﴾
[المُنَافِقُونَ: 9]

நம்பிக்கையாளர்களே! உங்கள் பொருள்களும், உங்கள் சந்ததிகளும் அல்லாஹ்வுடைய ஞாபகத்தை உங்களுக்கு மறக்கடித்துவிட வேண்டாம். எவரேனும், இவ்வாறு செய்தால் அத்தகையவர்கள் நிச்சயமாக நஷ்டமடைந்தவர்கள்தான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ياأيها الذين آمنوا لا تلهكم أموالكم ولا أولادكم عن ذكر الله ومن, باللغة التاميلية

﴿ياأيها الذين آمنوا لا تلهكم أموالكم ولا أولادكم عن ذكر الله ومن﴾ [المُنَافِقُونَ: 9]

Abdulhameed Baqavi
nampikkaiyalarkale! Unkal porulkalum, unkal cantatikalum allahvutaiya napakattai unkalukku marakkatittuvita ventam. Evarenum, ivvaru ceytal attakaiyavarkal niccayamaka nastamataintavarkaltan
Abdulhameed Baqavi
nampikkaiyāḷarkaḷē! Uṅkaḷ poruḷkaḷum, uṅkaḷ cantatikaḷum allāhvuṭaiya ñāpakattai uṅkaḷukku maṟakkaṭittuviṭa vēṇṭām. Evarēṉum, ivvāṟu ceytāl attakaiyavarkaḷ niccayamāka naṣṭamaṭaintavarkaḷtāṉ
Jan Turst Foundation
iman kontavarkale! Unkal celvamum, unkalutaiya makkalum, allahvin ninaippai vittum unkalaip paramukamakkivita ventam - evar ivvaru ceykiraro niccayamaka avarkaltam nastamataintavarkal
Jan Turst Foundation
īmāṉ koṇṭavarkaḷē! Uṅkaḷ celvamum, uṅkaḷuṭaiya makkaḷum, allāhviṉ niṉaippai viṭṭum uṅkaḷaip parāmukamākkiviṭa vēṇṭām - evar ivvāṟu ceykiṟārō niccayamāka avarkaḷtām naṣṭamaṭaintavarkaḷ
Jan Turst Foundation
ஈமான் கொண்டவர்களே! உங்கள் செல்வமும், உங்களுடைய மக்களும், அல்லாஹ்வின் நினைப்பை விட்டும் உங்களைப் பராமுகமாக்கிவிட வேண்டாம் - எவர் இவ்வாறு செய்கிறாரோ நிச்சயமாக அவர்கள்தாம் நஷ்டமடைந்தவர்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek