×

(அவரும் அவ்வாறே அவர்களை நோக்கி) கூறினார்: ‘‘என் மக்களே! நிச்சயமாக நான் உங்களுக்குப் பகிரங்கமாகவே அச்சமூட்டி 71:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Nuh ⮕ (71:2) ayat 2 in Tamil

71:2 Surah Nuh ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Nuh ayat 2 - نُوح - Page - Juz 29

﴿قَالَ يَٰقَوۡمِ إِنِّي لَكُمۡ نَذِيرٞ مُّبِينٌ ﴾
[نُوح: 2]

(அவரும் அவ்வாறே அவர்களை நோக்கி) கூறினார்: ‘‘என் மக்களே! நிச்சயமாக நான் உங்களுக்குப் பகிரங்கமாகவே அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்கிறேன்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: قال ياقوم إني لكم نذير مبين, باللغة التاميلية

﴿قال ياقوم إني لكم نذير مبين﴾ [نُوح: 2]

Abdulhameed Baqavi
(avarum avvare avarkalai nokki) kurinar: ‘‘En makkale! Niccayamaka nan unkalukkup pakirankamakave accamutti eccarikkai ceykiren
Abdulhameed Baqavi
(avarum avvāṟē avarkaḷai nōkki) kūṟiṉār: ‘‘Eṉ makkaḷē! Niccayamāka nāṉ uṅkaḷukkup pakiraṅkamākavē accamūṭṭi eccarikkai ceykiṟēṉ
Jan Turst Foundation
en camukattarkale! Niccayamaka nan unkalukku pakirankamaka accamutti eccarikkai ceypavan" enru kurinar
Jan Turst Foundation
eṉ camūkattārkaḷē! Niccayamāka nāṉ uṅkaḷukku pakiraṅkamāka accamūṭṭi eccarikkai ceypavaṉ" eṉṟu kūṟiṉār
Jan Turst Foundation
என் சமூகத்தார்களே! நிச்சயமாக நான் உங்களுக்கு பகிரங்கமாக அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்பவன்" என்று கூறினார்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek