×

உண்மையான நம்பிக்கையாளர்கள் யாரென்றால், அல்லாஹ்வை (அவர்கள் முன்) நினைவு கூறப்பட்டால் அவர்களுடைய உள்ளங்கள் பயந்து நடுங்கிவிடும்; 8:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Anfal ⮕ (8:2) ayat 2 in Tamil

8:2 Surah Al-Anfal ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Anfal ayat 2 - الأنفَال - Page - Juz 9

﴿إِنَّمَا ٱلۡمُؤۡمِنُونَ ٱلَّذِينَ إِذَا ذُكِرَ ٱللَّهُ وَجِلَتۡ قُلُوبُهُمۡ وَإِذَا تُلِيَتۡ عَلَيۡهِمۡ ءَايَٰتُهُۥ زَادَتۡهُمۡ إِيمَٰنٗا وَعَلَىٰ رَبِّهِمۡ يَتَوَكَّلُونَ ﴾
[الأنفَال: 2]

உண்மையான நம்பிக்கையாளர்கள் யாரென்றால், அல்லாஹ்வை (அவர்கள் முன்) நினைவு கூறப்பட்டால் அவர்களுடைய உள்ளங்கள் பயந்து நடுங்கிவிடும்; அல்லாஹ்வுடைய வசனங்கள் அவர்களுக்கு ஓதிக் காண்பிக்கப்பட்டால் அவர்களுடைய நம்பிக்கை (மென்மேலும்,) அதிகரிக்கும். அவர்கள் தங்கள் இறைவனையே முற்றிலும் நம்பியிருப்பார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إنما المؤمنون الذين إذا ذكر الله وجلت قلوبهم وإذا تليت عليهم آياته, باللغة التاميلية

﴿إنما المؤمنون الذين إذا ذكر الله وجلت قلوبهم وإذا تليت عليهم آياته﴾ [الأنفَال: 2]

Abdulhameed Baqavi
unmaiyana nampikkaiyalarkal yarenral, allahvai (avarkal mun) ninaivu kurappattal avarkalutaiya ullankal payantu natunkivitum; allahvutaiya vacanankal avarkalukku otik kanpikkappattal avarkalutaiya nampikkai (menmelum,) atikarikkum. Avarkal tankal iraivanaiye murrilum nampiyirupparkal
Abdulhameed Baqavi
uṇmaiyāṉa nampikkaiyāḷarkaḷ yāreṉṟāl, allāhvai (avarkaḷ muṉ) niṉaivu kūṟappaṭṭāl avarkaḷuṭaiya uḷḷaṅkaḷ payantu naṭuṅkiviṭum; allāhvuṭaiya vacaṉaṅkaḷ avarkaḷukku ōtik kāṇpikkappaṭṭāl avarkaḷuṭaiya nampikkai (meṉmēlum,) atikarikkum. Avarkaḷ taṅkaḷ iṟaivaṉaiyē muṟṟilum nampiyiruppārkaḷ
Jan Turst Foundation
unmaiyana muhminkal yar enral, allah(vin tirunamam avarkal mun) kurappattal, avarkalutaiya irutayankal payantu natunkivitum; avanutaiya vacanankal avarkalukku otikkanpikkappattal avarkalutaiya iman (pinnum) atikarikkum; innum tan iraivan mitu avarkal murrilum nampikkai vaipparkal
Jan Turst Foundation
uṇmaiyāṉa muḥmiṉkaḷ yār eṉṟāl, allāh(viṉ tirunāmam avarkaḷ muṉ) kūṟappaṭṭāl, avarkaḷuṭaiya irutayaṅkaḷ payantu naṭuṅkiviṭum; avaṉuṭaiya vacaṉaṅkaḷ avarkaḷukku ōtikkāṇpikkappaṭṭāl avarkaḷuṭaiya īmāṉ (piṉṉum) atikarikkum; iṉṉum taṉ iṟaivaṉ mītu avarkaḷ muṟṟilum nampikkai vaippārkaḷ
Jan Turst Foundation
உண்மையான முஃமின்கள் யார் என்றால், அல்லாஹ்(வின் திருநாமம் அவர்கள் முன்) கூறப்பட்டால், அவர்களுடைய இருதயங்கள் பயந்து நடுங்கிவிடும்; அவனுடைய வசனங்கள் அவர்களுக்கு ஓதிக்காண்பிக்கப்பட்டால் அவர்களுடைய ஈமான் (பின்னும்) அதிகரிக்கும்; இன்னும் தன் இறைவன் மீது அவர்கள் முற்றிலும் நம்பிக்கை வைப்பார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek