×

மேலும், அது தன் இறைவனின் கட்டளைக்கு செவிசாய்த்து விடும் (போது மனிதன் தன் செயலுக்குரிய கூலியைப் 84:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Inshiqaq ⮕ (84:5) ayat 5 in Tamil

84:5 Surah Al-Inshiqaq ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Inshiqaq ayat 5 - الانشِقَاق - Page - Juz 30

﴿وَأَذِنَتۡ لِرَبِّهَا وَحُقَّتۡ ﴾
[الانشِقَاق: 5]

மேலும், அது தன் இறைவனின் கட்டளைக்கு செவிசாய்த்து விடும் (போது மனிதன் தன் செயலுக்குரிய கூலியைப் பெறுவான்). (அவ்வாறே) அதற்கு விதிக்கப்பட்டுள்ளது

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وأذنت لربها وحقت, باللغة التاميلية

﴿وأذنت لربها وحقت﴾ [الانشِقَاق: 5]

Abdulhameed Baqavi
Melum, atu tan iraivanin kattalaikku cevicayttu vitum (potu manitan tan ceyalukkuriya kuliyaip peruvan). (Avvare) atarku vitikkappattullatu
Abdulhameed Baqavi
Mēlum, atu taṉ iṟaivaṉiṉ kaṭṭaḷaikku cevicāyttu viṭum (pōtu maṉitaṉ taṉ ceyalukkuriya kūliyaip peṟuvāṉ). (Avvāṟē) ataṟku vitikkappaṭṭuḷḷatu
Jan Turst Foundation
tanatu (iraivanin anaikku kattuppatuvatu) katamaiyakkappattulla nilaiyil tan iraivanin kattalaikku (anta pumi) atipaniyumpotu
Jan Turst Foundation
taṉatu (iṟaivaṉiṉ āṇaikku kaṭṭuppaṭuvatu) kaṭamaiyākkappaṭṭuḷḷa nilaiyil taṉ iṟaivaṉiṉ kaṭṭaḷaikku (anta pūmi) aṭipaṇiyumpōtu
Jan Turst Foundation
தனது (இறைவனின் ஆணைக்கு கட்டுப்படுவது) கடமையாக்கப்பட்டுள்ள நிலையில் தன் இறைவனின் கட்டளைக்கு (அந்த பூமி) அடிபணியும்போது
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek