×

இதை நிராகரிக்கும் வேதத்தையுடையவர்களிலும், இணைவைத்து வணங்குபவர்களிலும் பலர், தங்களிடம் தெளிவான அத்தாட்சி வரும் வரை (ஒரு 98:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Bayyinah ⮕ (98:1) ayat 1 in Tamil

98:1 Surah Al-Bayyinah ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Bayyinah ayat 1 - البَينَة - Page - Juz 30

﴿لَمۡ يَكُنِ ٱلَّذِينَ كَفَرُواْ مِنۡ أَهۡلِ ٱلۡكِتَٰبِ وَٱلۡمُشۡرِكِينَ مُنفَكِّينَ حَتَّىٰ تَأۡتِيَهُمُ ٱلۡبَيِّنَةُ ﴾
[البَينَة: 1]

இதை நிராகரிக்கும் வேதத்தையுடையவர்களிலும், இணைவைத்து வணங்குபவர்களிலும் பலர், தங்களிடம் தெளிவான அத்தாட்சி வரும் வரை (ஒரு தெளிவான அத்தாட்சி வந்தால், அதைப் பின்பற்ற வேண்டும் என்ற நல்லெண்ணத்தில் இருந்து) விலகாது (உறுதியாகவே) இருந்தனர்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: لم يكن الذين كفروا من أهل الكتاب والمشركين منفكين حتى تأتيهم البينة, باللغة التاميلية

﴿لم يكن الذين كفروا من أهل الكتاب والمشركين منفكين حتى تأتيهم البينة﴾ [البَينَة: 1]

Abdulhameed Baqavi
itai nirakarikkum vetattaiyutaiyavarkalilum, inaivaittu vanankupavarkalilum palar, tankalitam telivana attatci varum varai (oru telivana attatci vantal, ataip pinparra ventum enra nallennattil iruntu) vilakatu (urutiyakave) iruntanar
Abdulhameed Baqavi
itai nirākarikkum vētattaiyuṭaiyavarkaḷilum, iṇaivaittu vaṇaṅkupavarkaḷilum palar, taṅkaḷiṭam teḷivāṉa attāṭci varum varai (oru teḷivāṉa attāṭci vantāl, ataip piṉpaṟṟa vēṇṭum eṉṟa nalleṇṇattil iruntu) vilakātu (uṟutiyākavē) iruntaṉar
Jan Turst Foundation
vetakkararkalilum, musrikkukalilum evarkal nirakarikkinrarkalo, avarkal tankalitam telivana ataram varum varai (tam valikaliliruntu) vilakupavarkal allar
Jan Turst Foundation
vētakkārarkaḷilum, muṣrikkukaḷilum evarkaḷ nirākarikkiṉṟārkaḷō, avarkaḷ taṅkaḷiṭam teḷivāṉa ātāram varum varai (tam vaḻikaḷiliruntu) vilakupavarkaḷ allar
Jan Turst Foundation
வேதக்காரர்களிலும், முஷ்ரிக்குகளிலும் எவர்கள் நிராகரிக்கின்றார்களோ, அவர்கள் தங்களிடம் தெளிவான ஆதாரம் வரும் வரை (தம் வழிகளிலிருந்து) விலகுபவர்கள் அல்லர்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek