×

તેણે જ ધરતીને ફેલાવીને પાથરી દીધી છે અને તેમાં પર્વત અને નહેરોનું 13:3 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Ar-Ra‘d ⮕ (13:3) ayat 3 in Gujarati

13:3 Surah Ar-Ra‘d ayat 3 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Ar-Ra‘d ayat 3 - الرَّعد - Page - Juz 13

﴿وَهُوَ ٱلَّذِي مَدَّ ٱلۡأَرۡضَ وَجَعَلَ فِيهَا رَوَٰسِيَ وَأَنۡهَٰرٗاۖ وَمِن كُلِّ ٱلثَّمَرَٰتِ جَعَلَ فِيهَا زَوۡجَيۡنِ ٱثۡنَيۡنِۖ يُغۡشِي ٱلَّيۡلَ ٱلنَّهَارَۚ إِنَّ فِي ذَٰلِكَ لَأٓيَٰتٖ لِّقَوۡمٖ يَتَفَكَّرُونَ ﴾
[الرَّعد: 3]

તેણે જ ધરતીને ફેલાવીને પાથરી દીધી છે અને તેમાં પર્વત અને નહેરોનું સર્જન કરી દીધું છે અને તેમાં દરેક પ્રકારના ફળોની જોડ બનાવી, તે રાતને દિવસ વડે છૂપાવી દે છે, નિ:શંક ચિંતન-મનન કરનારાઓ માટે આમાં ઘણી જ નિશાનીઓ છે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وهو الذي مد الأرض وجعل فيها رواسي وأنهارا ومن كل الثمرات جعل, باللغة الغوجاراتية

﴿وهو الذي مد الأرض وجعل فيها رواسي وأنهارا ومن كل الثمرات جعل﴾ [الرَّعد: 3]

Rabila Al Omari
tene ja dharatine phelavine pathari didhi che ane temam parvata ane naheronum sarjana kari didhum che ane temam dareka prakarana phaloni joda banavi, te ratane divasa vade chupavi de che, ni:Sanka cintana-manana karanara'o mate amam ghani ja nisani'o che
Rabila Al Omari
tēṇē ja dharatīnē phēlāvīnē pātharī dīdhī chē anē tēmāṁ parvata anē nahērōnuṁ sarjana karī dīdhuṁ chē anē tēmāṁ darēka prakāranā phaḷōnī jōḍa banāvī, tē rātanē divasa vaḍē chūpāvī dē chē, ni:Śaṅka cintana-manana karanārā'ō māṭē āmāṁ ghaṇī ja niśānī'ō chē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek