×

જો તે (પયગંબર) તમને તલાક આપી દે તો નજીકમાં જ તેમને તેમનો 66:5 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah At-Tahrim ⮕ (66:5) ayat 5 in Gujarati

66:5 Surah At-Tahrim ayat 5 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah At-Tahrim ayat 5 - التَّحرِيم - Page - Juz 28

﴿عَسَىٰ رَبُّهُۥٓ إِن طَلَّقَكُنَّ أَن يُبۡدِلَهُۥٓ أَزۡوَٰجًا خَيۡرٗا مِّنكُنَّ مُسۡلِمَٰتٖ مُّؤۡمِنَٰتٖ قَٰنِتَٰتٖ تَٰٓئِبَٰتٍ عَٰبِدَٰتٖ سَٰٓئِحَٰتٖ ثَيِّبَٰتٖ وَأَبۡكَارٗا ﴾
[التَّحرِيم: 5]

જો તે (પયગંબર) તમને તલાક આપી દે તો નજીકમાં જ તેમને તેમનો પાલનહાર તમારા બદલામાં તમારાથી ઉત્તમ પત્નીઓ મેળવશે, જે ઇસ્લામવાળી, ઇમાનવાળી, અલ્લાહ ની સામે ઝૂકવાવાળી, તૌબા કરવાવાળી, બંદગી કરવાવાળી, રોઝા રાખવાવાળી હશે, વિધવા અને કુમારીકાઓ

❮ Previous Next ❯

ترجمة: عسى ربه إن طلقكن أن يبدله أزواجا خيرا منكن مسلمات مؤمنات قانتات, باللغة الغوجاراتية

﴿عسى ربه إن طلقكن أن يبدله أزواجا خيرا منكن مسلمات مؤمنات قانتات﴾ [التَّحرِيم: 5]

Rabila Al Omari
jo te (payagambara) tamane talaka api de to najikamam ja temane temano palanahara tamara badalamam tamarathi uttama patni'o melavase, je islamavali, imanavali, allaha ni same jhukavavali, tauba karavavali, bandagi karavavali, rojha rakhavavali hase, vidhava ane kumarika'o
Rabila Al Omari
jō tē (payagambara) tamanē talāka āpī dē tō najīkamāṁ ja tēmanē tēmanō pālanahāra tamārā badalāmāṁ tamārāthī uttama patnī'ō mēḷavaśē, jē islāmavāḷī, imānavāḷī, allāha nī sāmē jhūkavāvāḷī, taubā karavāvāḷī, bandagī karavāvāḷī, rōjhā rākhavāvāḷī haśē, vidhavā anē kumārīkā'ō
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek