×

அவன்தான் வானங்களையும், பூமியையும் ஆறு நாள்களில் படைத்தான். (அச்சமயம்) அவனுடைய ‘அர்ஷு' நீரின் மீதிருந்தது. உங்களில் 11:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Hud ⮕ (11:7) ayat 7 in Tamil

11:7 Surah Hud ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Hud ayat 7 - هُود - Page - Juz 12

﴿وَهُوَ ٱلَّذِي خَلَقَ ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَٱلۡأَرۡضَ فِي سِتَّةِ أَيَّامٖ وَكَانَ عَرۡشُهُۥ عَلَى ٱلۡمَآءِ لِيَبۡلُوَكُمۡ أَيُّكُمۡ أَحۡسَنُ عَمَلٗاۗ وَلَئِن قُلۡتَ إِنَّكُم مَّبۡعُوثُونَ مِنۢ بَعۡدِ ٱلۡمَوۡتِ لَيَقُولَنَّ ٱلَّذِينَ كَفَرُوٓاْ إِنۡ هَٰذَآ إِلَّا سِحۡرٞ مُّبِينٞ ﴾
[هُود: 7]

அவன்தான் வானங்களையும், பூமியையும் ஆறு நாள்களில் படைத்தான். (அச்சமயம்) அவனுடைய ‘அர்ஷு' நீரின் மீதிருந்தது. உங்களில் நற்செயல்களைச் செய்பவர்கள் யார் என்று உங்களைப் பரிசோதிப்பதற்காக (உங்களையும், இவற்றையும் அவன் படைத்தான். நபியே! நீர் மனிதர்களை நோக்கி) ‘‘நீங்கள் இறந்த பின்னர் நிச்சயமாக (உயிர்கொடுத்து) எழுப்பப்படுவீர்கள்'' என்று கூறினால், அதற்கு அவர்களிலுள்ள நிராகரிப்பவர்கள் ‘‘இது பகிரங்கமான சூனியமே தவிர வேறில்லை'' என்று கூறுகின்றனர்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وهو الذي خلق السموات والأرض في ستة أيام وكان عرشه على الماء, باللغة التاميلية

﴿وهو الذي خلق السموات والأرض في ستة أيام وكان عرشه على الماء﴾ [هُود: 7]

Abdulhameed Baqavi
Avantan vanankalaiyum, pumiyaiyum aru nalkalil pataittan. (Accamayam) avanutaiya ‘arsu' nirin mitiruntatu. Unkalil narceyalkalaic ceypavarkal yar enru unkalaip paricotippatarkaka (unkalaiyum, ivarraiyum avan pataittan. Napiye! Nir manitarkalai nokki) ‘‘ninkal iranta pinnar niccayamaka (uyirkotuttu) eluppappatuvirkal'' enru kurinal, atarku avarkalilulla nirakarippavarkal ‘‘itu pakirankamana cuniyame tavira verillai'' enru kurukinranar
Abdulhameed Baqavi
Avaṉtāṉ vāṉaṅkaḷaiyum, pūmiyaiyum āṟu nāḷkaḷil paṭaittāṉ. (Accamayam) avaṉuṭaiya ‘arṣu' nīriṉ mītiruntatu. Uṅkaḷil naṟceyalkaḷaic ceypavarkaḷ yār eṉṟu uṅkaḷaip paricōtippataṟkāka (uṅkaḷaiyum, ivaṟṟaiyum avaṉ paṭaittāṉ. Napiyē! Nīr maṉitarkaḷai nōkki) ‘‘nīṅkaḷ iṟanta piṉṉar niccayamāka (uyirkoṭuttu) eḻuppappaṭuvīrkaḷ'' eṉṟu kūṟiṉāl, ataṟku avarkaḷiluḷḷa nirākarippavarkaḷ ‘‘itu pakiraṅkamāṉa cūṉiyamē tavira vēṟillai'' eṉṟu kūṟukiṉṟaṉar
Jan Turst Foundation
melum, avantan vanankalaiyum, pumiyaiyum aru natkalil pataittan. Avanutaiya arsu nirin mel iruntatu. Unkalil yar amalil (ceykaiyil) melanavar enpataic cotikkum poruttu (ivarraip pataittan; innum napiye! Avarkalitam)"niccayamaka ninkal maranattirkup pin eluppappatuvirkal" enru nir kurinal, (atarku avarkalilulla nirakarippavarkal) kahpirkal, "itu telivana cuniyattait tavira verillai" enru niccayamakak kuruvarkal
Jan Turst Foundation
mēlum, avaṉtāṉ vāṉaṅkaḷaiyum, pūmiyaiyum āṟu nāṭkaḷil paṭaittāṉ. Avaṉuṭaiya arṣu nīriṉ mēl iruntatu. Uṅkaḷil yār amalil (ceykaiyil) mēlāṉavar eṉpataic cōtikkum poruṭṭu (ivaṟṟaip paṭaittāṉ; iṉṉum napiyē! Avarkaḷiṭam)"niccayamāka nīṅkaḷ maraṇattiṟkup piṉ eḻuppappaṭuvīrkaḷ" eṉṟu nīr kūṟiṉāl, (ataṟku avarkaḷiluḷḷa nirākarippavarkaḷ) kāḥpirkaḷ, "itu teḷivāṉa cūṉiyattait tavira vēṟillai" eṉṟu niccayamākak kūṟuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
மேலும், அவன்தான் வானங்களையும், பூமியையும் ஆறு நாட்களில் படைத்தான். அவனுடைய அர்ஷு நீரின் மேல் இருந்தது. உங்களில் யார் அமலில் (செய்கையில்) மேலானவர் என்பதைச் சோதிக்கும் பொருட்டு (இவற்றைப் படைத்தான்; இன்னும் நபியே! அவர்களிடம்) "நிச்சயமாக நீங்கள் மரணத்திற்குப் பின் எழுப்பப்படுவீர்கள்" என்று நீர் கூறினால், (அதற்கு அவர்களிலுள்ள நிராகரிப்பவர்கள்) காஃபிர்கள், "இது தெளிவான சூனியத்தைத் தவிர வேறில்லை" என்று நிச்சயமாகக் கூறுவார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek