×

நிச்சயமாக நாம்தான் இவ்வேதத்தை (உம் மீது) இறக்கிவைத்தோம். ஆகவே, (அதில் எத்தகைய மாறுதலும் அழிவும் ஏற்படாதவாறு) 15:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-hijr ⮕ (15:9) ayat 9 in Tamil

15:9 Surah Al-hijr ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-hijr ayat 9 - الحِجر - Page - Juz 14

﴿إِنَّا نَحۡنُ نَزَّلۡنَا ٱلذِّكۡرَ وَإِنَّا لَهُۥ لَحَٰفِظُونَ ﴾
[الحِجر: 9]

நிச்சயமாக நாம்தான் இவ்வேதத்தை (உம் மீது) இறக்கிவைத்தோம். ஆகவே, (அதில் எத்தகைய மாறுதலும் அழிவும் ஏற்படாதவாறு) நிச்சயமாக நாமே அதைப் பாதுகாத்துக் கொள்வோம்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إنا نحن نـزلنا الذكر وإنا له لحافظون, باللغة التاميلية

﴿إنا نحن نـزلنا الذكر وإنا له لحافظون﴾ [الحِجر: 9]

Abdulhameed Baqavi
niccayamaka namtan ivvetattai (um mitu) irakkivaittom. Akave, (atil ettakaiya marutalum alivum erpatatavaru) niccayamaka name ataip patukattuk kolvom
Abdulhameed Baqavi
niccayamāka nāmtāṉ ivvētattai (um mītu) iṟakkivaittōm. Ākavē, (atil ettakaiya māṟutalum aḻivum ēṟpaṭātavāṟu) niccayamāka nāmē ataip pātukāttuk koḷvōm
Jan Turst Foundation
niccayamaka nam tan (ninaivuttum) ivvetattai (um'mitu) irakki vaittom; niccayamaka name atan patukavalanakavum irukkinrom
Jan Turst Foundation
niccayamāka nām tāṉ (niṉaivūṭṭum) ivvētattai (um'mītu) iṟakki vaittōm; niccayamāka nāmē ataṉ pātukāvalaṉākavum irukkiṉṟōm
Jan Turst Foundation
நிச்சயமாக நாம் தான் (நினைவூட்டும்) இவ்வேதத்தை (உம்மீது) இறக்கி வைத்தோம்; நிச்சயமாக நாமே அதன் பாதுகாவலனாகவும் இருக்கின்றோம்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek