×

இதற்குப் புறம்பானதை எவரேனும் விரும்பினால் அவர்கள் வரம்பு மீறியவர்களாகி (குற்றவாளிகளாகி) விடுவார்கள் 23:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Mu’minun ⮕ (23:7) ayat 7 in Tamil

23:7 Surah Al-Mu’minun ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Mu’minun ayat 7 - المؤمنُون - Page - Juz 18

﴿فَمَنِ ٱبۡتَغَىٰ وَرَآءَ ذَٰلِكَ فَأُوْلَٰٓئِكَ هُمُ ٱلۡعَادُونَ ﴾
[المؤمنُون: 7]

இதற்குப் புறம்பானதை எவரேனும் விரும்பினால் அவர்கள் வரம்பு மீறியவர்களாகி (குற்றவாளிகளாகி) விடுவார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: فمن ابتغى وراء ذلك فأولئك هم العادون, باللغة التاميلية

﴿فمن ابتغى وراء ذلك فأولئك هم العادون﴾ [المؤمنُون: 7]

Abdulhameed Baqavi
itarkup purampanatai evarenum virumpinal avarkal varampu miriyavarkalaki (kurravalikalaki) vituvarkal
Abdulhameed Baqavi
itaṟkup puṟampāṉatai evarēṉum virumpiṉāl avarkaḷ varampu mīṟiyavarkaḷāki (kuṟṟavāḷikaḷāki) viṭuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
anal, itarku appal (veru valikalai) evar natukiraro a(ttakaiya)varkal tam varampu miriyavarkalavarkal
Jan Turst Foundation
āṉāl, itaṟku appāl (vēṟu vaḻikaḷai) evar nāṭukiṟārō a(ttakaiya)varkaḷ tām varampu mīṟiyavarkaḷāvārkaḷ
Jan Turst Foundation
ஆனால், இதற்கு அப்பால் (வேறு வழிகளை) எவர் நாடுகிறாரோ அ(த்தகைய)வர்கள் தாம் வரம்பு மீறியவர்களாவார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek