×

ஆயினும், (இவர்களில்) எவரேனும் இதற்குப் பின்னர் (தங்கள் குற்றங்களிலிருந்து) விலகி கைசேதப்பட்டு மன்னிப்புக் கோரி(த் தங்கள்) 24:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah An-Nur ⮕ (24:5) ayat 5 in Tamil

24:5 Surah An-Nur ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah An-Nur ayat 5 - النور - Page - Juz 18

﴿إِلَّا ٱلَّذِينَ تَابُواْ مِنۢ بَعۡدِ ذَٰلِكَ وَأَصۡلَحُواْ فَإِنَّ ٱللَّهَ غَفُورٞ رَّحِيمٞ ﴾
[النور: 5]

ஆயினும், (இவர்களில்) எவரேனும் இதற்குப் பின்னர் (தங்கள் குற்றங்களிலிருந்து) விலகி கைசேதப்பட்டு மன்னிப்புக் கோரி(த் தங்கள்) நடத்தைகளை ஒழுங்குபடுத்திக் கொண்டால் நிச்சயமாக அல்லாஹ் (அவர்களை) மன்னிப்பவனும் கருணை செய்பவனுமாக இருக்கிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إلا الذين تابوا من بعد ذلك وأصلحوا فإن الله غفور رحيم, باللغة التاميلية

﴿إلا الذين تابوا من بعد ذلك وأصلحوا فإن الله غفور رحيم﴾ [النور: 5]

Abdulhameed Baqavi
ayinum, (ivarkalil) evarenum itarkup pinnar (tankal kurrankaliliruntu) vilaki kaicetappattu mannippuk kori(t tankal) natattaikalai olunkupatuttik kontal niccayamaka allah (avarkalai) mannippavanum karunai ceypavanumaka irukkiran
Abdulhameed Baqavi
āyiṉum, (ivarkaḷil) evarēṉum itaṟkup piṉṉar (taṅkaḷ kuṟṟaṅkaḷiliruntu) vilaki kaicētappaṭṭu maṉṉippuk kōri(t taṅkaḷ) naṭattaikaḷai oḻuṅkupaṭuttik koṇṭāl niccayamāka allāh (avarkaḷai) maṉṉippavaṉum karuṇai ceypavaṉumāka irukkiṟāṉ
Jan Turst Foundation
eninum (ivarkalil) evar itarkup pinnar tavpa ceytu kontu (tankalait) tiruttik kolkirarkalo niccayamaka allah mannippavanakavum, kirupai ceypavanakavum irukkinran
Jan Turst Foundation
eṉiṉum (ivarkaḷil) evar itaṟkup piṉṉar tavpā ceytu koṇṭu (taṅkaḷait) tiruttik koḷkiṟārkaḷō niccayamāka allāh maṉṉippavaṉākavum, kirupai ceypavaṉākavum irukkiṉṟāṉ
Jan Turst Foundation
எனினும் (இவர்களில்) எவர் இதற்குப் பின்னர் தவ்பா செய்து கொண்டு (தங்களைத்) திருத்திக் கொள்கிறார்களோ நிச்சயமாக அல்லாஹ் மன்னிப்பவனாகவும், கிருபை செய்பவனாகவும் இருக்கின்றான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek