×

(அவனுடைய மனைவி குற்றமற்றவளாக இருக்க அவள் மீது குற்றம் திரும்பினால்) அவள் தன் மீது விதிக்கப்பட 24:8 Tamil translation

Quran infoTamilSurah An-Nur ⮕ (24:8) ayat 8 in Tamil

24:8 Surah An-Nur ayat 8 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah An-Nur ayat 8 - النور - Page - Juz 18

﴿وَيَدۡرَؤُاْ عَنۡهَا ٱلۡعَذَابَ أَن تَشۡهَدَ أَرۡبَعَ شَهَٰدَٰتِۭ بِٱللَّهِ إِنَّهُۥ لَمِنَ ٱلۡكَٰذِبِينَ ﴾
[النور: 8]

(அவனுடைய மனைவி குற்றமற்றவளாக இருக்க அவள் மீது குற்றம் திரும்பினால்) அவள் தன் மீது விதிக்கப்பட வேண்டிய தண்டனையைத் தட்டிக் கழிப்பதற்காக (அவள் அதை மறுத்து) நிச்சயமாக(த் தனது) அ(க்கண)வன் பொய்யே கூறுகிறான் என்று அல்லாஹ்வின் மீது நான்கு முறை சத்தியம் செய்து

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ويدرأ عنها العذاب أن تشهد أربع شهادات بالله إنه لمن الكاذبين, باللغة التاميلية

﴿ويدرأ عنها العذاب أن تشهد أربع شهادات بالله إنه لمن الكاذبين﴾ [النور: 8]

Abdulhameed Baqavi
(avanutaiya manaivi kurramarravalaka irukka aval mitu kurram tirumpinal) aval tan mitu vitikkappata ventiya tantanaiyait tattik kalippatarkaka (aval atai maruttu) niccayamaka(t tanatu) a(kkana)van poyye kurukiran enru allahvin mitu nanku murai cattiyam ceytu
Abdulhameed Baqavi
(avaṉuṭaiya maṉaivi kuṟṟamaṟṟavaḷāka irukka avaḷ mītu kuṟṟam tirumpiṉāl) avaḷ taṉ mītu vitikkappaṭa vēṇṭiya taṇṭaṉaiyait taṭṭik kaḻippataṟkāka (avaḷ atai maṟuttu) niccayamāka(t taṉatu) a(kkaṇa)vaṉ poyyē kūṟukiṟāṉ eṉṟu allāhviṉ mītu nāṉku muṟai cattiyam ceytu
Jan Turst Foundation
innum (avanutaiya manaivi kurrattai maruttu) tan mitulla tantanaiyai vilakka, "niccayamaka avan poyyarkalil ninrumullavan" enru allahvin mitu cattiyam ceytu nanku murai kuri
Jan Turst Foundation
iṉṉum (avaṉuṭaiya maṉaivi kuṟṟattai maṟuttu) taṉ mītuḷḷa taṇṭaṉaiyai vilakka, "niccayamāka avaṉ poyyarkaḷil niṉṟumuḷḷavaṉ" eṉṟu allāhviṉ mītu cattiyam ceytu nāṉku muṟai kūṟi
Jan Turst Foundation
இன்னும் (அவனுடைய மனைவி குற்றத்தை மறுத்து) தன் மீதுள்ள தண்டனையை விலக்க, "நிச்சயமாக அவன் பொய்யர்களில் நின்றுமுள்ளவன்" என்று அல்லாஹ்வின் மீது சத்தியம் செய்து நான்கு முறை கூறி
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek