×

அவர்கள் தொழுகையைக் கடைப்பிடித்து தொழுவார்கள். ஜகாத்தும் கொடுத்து வருவார்கள். இறுதி நாளையும் அவர்கள் உறுதியாக நம்புவார்கள் 31:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Luqman ⮕ (31:4) ayat 4 in Tamil

31:4 Surah Luqman ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Luqman ayat 4 - لُقمَان - Page - Juz 21

﴿ٱلَّذِينَ يُقِيمُونَ ٱلصَّلَوٰةَ وَيُؤۡتُونَ ٱلزَّكَوٰةَ وَهُم بِٱلۡأٓخِرَةِ هُمۡ يُوقِنُونَ ﴾
[لُقمَان: 4]

அவர்கள் தொழுகையைக் கடைப்பிடித்து தொழுவார்கள். ஜகாத்தும் கொடுத்து வருவார்கள். இறுதி நாளையும் அவர்கள் உறுதியாக நம்புவார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الذين يقيمون الصلاة ويؤتون الزكاة وهم بالآخرة هم يوقنون, باللغة التاميلية

﴿الذين يقيمون الصلاة ويؤتون الزكاة وهم بالآخرة هم يوقنون﴾ [لُقمَان: 4]

Abdulhameed Baqavi
avarkal tolukaiyaik kataippitittu toluvarkal. Jakattum kotuttu varuvarkal. Iruti nalaiyum avarkal urutiyaka nampuvarkal
Abdulhameed Baqavi
avarkaḷ toḻukaiyaik kaṭaippiṭittu toḻuvārkaḷ. Jakāttum koṭuttu varuvārkaḷ. Iṟuti nāḷaiyum avarkaḷ uṟutiyāka nampuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
avarkal (ettakaiyorenral) tolukaiyai nilai nattuvarkal; jakattum kotuttu varuvarkal; innum avarkal akirattai (marumaiyai) urutiyaka nampuvarkal
Jan Turst Foundation
avarkaḷ (ettakaiyōreṉṟāl) toḻukaiyai nilai nāṭṭuvārkaḷ; jakāttum koṭuttu varuvārkaḷ; iṉṉum avarkaḷ ākirattai (maṟumaiyai) uṟutiyāka nampuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
அவர்கள் (எத்தகையோரென்றால்) தொழுகையை நிலை நாட்டுவார்கள்; ஜகாத்தும் கொடுத்து வருவார்கள்; இன்னும் அவர்கள் ஆகிரத்தை (மறுமையை) உறுதியாக நம்புவார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek