×

மேலும், ஸுலைமானுக்கு காற்றை வசப்படுத்தித் தந்தோம். அதன் காலைப் பயணம் ஒரு மாத தூரமும், அதன் 34:12 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Saba’ ⮕ (34:12) ayat 12 in Tamil

34:12 Surah Saba’ ayat 12 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Saba’ ayat 12 - سَبإ - Page - Juz 22

﴿وَلِسُلَيۡمَٰنَ ٱلرِّيحَ غُدُوُّهَا شَهۡرٞ وَرَوَاحُهَا شَهۡرٞۖ وَأَسَلۡنَا لَهُۥ عَيۡنَ ٱلۡقِطۡرِۖ وَمِنَ ٱلۡجِنِّ مَن يَعۡمَلُ بَيۡنَ يَدَيۡهِ بِإِذۡنِ رَبِّهِۦۖ وَمَن يَزِغۡ مِنۡهُمۡ عَنۡ أَمۡرِنَا نُذِقۡهُ مِنۡ عَذَابِ ٱلسَّعِيرِ ﴾
[سَبإ: 12]

மேலும், ஸுலைமானுக்கு காற்றை வசப்படுத்தித் தந்தோம். அதன் காலைப் பயணம் ஒரு மாத தூரமும், அதன் மாலைப் பயணம் ஒரு மாத தூரமுமாக இருந்தது. இன்னும், செம்பை ஊற்று (நீரை)ப் போல் நாம் அவருக்கு (உருகி) ஓடச்செய்தோம். தன் இறைவனுடைய கட்டளைப்படி அவருக்கு வேலை செய்யக்கூடிய ஜின்களையும் நாம் அவருக்கு வசப்படுத்திக் கொடுத்து (அவருக்கு கட்டுப்பட்டு நடப்பதில்) அவர்களில் எவன் நம் கட்டளையைப் புறக்கணிக்கிறானோ அவனை நரக வேதனையைச் சுவைக்கும் படி நாம் செய்வோம் (என்றோம்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ولسليمان الريح غدوها شهر ورواحها شهر وأسلنا له عين القطر ومن الجن, باللغة التاميلية

﴿ولسليمان الريح غدوها شهر ورواحها شهر وأسلنا له عين القطر ومن الجن﴾ [سَبإ: 12]

Abdulhameed Baqavi
Melum, sulaimanukku karrai vacappatuttit tantom. Atan kalaip payanam oru mata turamum, atan malaip payanam oru mata turamumaka iruntatu. Innum, cempai urru (nirai)p pol nam avarukku (uruki) otacceytom. Tan iraivanutaiya kattalaippati avarukku velai ceyyakkutiya jinkalaiyum nam avarukku vacappatuttik kotuttu (avarukku kattuppattu natappatil) avarkalil evan nam kattalaiyaip purakkanikkirano avanai naraka vetanaiyaic cuvaikkum pati nam ceyvom (enrom)
Abdulhameed Baqavi
Mēlum, sulaimāṉukku kāṟṟai vacappaṭuttit tantōm. Ataṉ kālaip payaṇam oru māta tūramum, ataṉ mālaip payaṇam oru māta tūramumāka iruntatu. Iṉṉum, cempai ūṟṟu (nīrai)p pōl nām avarukku (uruki) ōṭacceytōm. Taṉ iṟaivaṉuṭaiya kaṭṭaḷaippaṭi avarukku vēlai ceyyakkūṭiya jiṉkaḷaiyum nām avarukku vacappaṭuttik koṭuttu (avarukku kaṭṭuppaṭṭu naṭappatil) avarkaḷil evaṉ nam kaṭṭaḷaiyaip puṟakkaṇikkiṟāṉō avaṉai naraka vētaṉaiyaic cuvaikkum paṭi nām ceyvōm (eṉṟōm)
Jan Turst Foundation
(Avarukkup pinnar) sulaimanukkuk karrai (vacappatuttik kotuttom), atanutaiya kalaip payanam oru mata turamakavum malaip payanam oru mata turamakavum iruntatu melum nam avarukkaka cempai urrup pol urukiyotac ceytom; tam iraivanutaiya anumatippati avarukku mun ulaippavarril jinkaliliruntum (vacappatuttik kotuttom.) Avarkalil evar (avarukku uliyamceyvatil) nam'mutaiya kattalaiyaip purakkanikkinraro, avaraik koluntu vitteriyum (naraka) vetanaiyaic cuvaikkum pati nam ceyvom (enru eccarittom)
Jan Turst Foundation
(Avarukkup piṉṉar) sulaimāṉukkuk kāṟṟai (vacappaṭuttik koṭuttōm), ataṉuṭaiya kālaip payaṇam oru māta tūramākavum mālaip payaṇam oru māta tūramākavum iruntatu mēlum nām avarukkāka cempai ūṟṟup pōl urukiyōṭac ceytōm; tam iṟaivaṉuṭaiya aṉumatippaṭi avarukku muṉ uḻaippavaṟṟil jiṉkaḷiliruntum (vacappaṭuttik koṭuttōm.) Avarkaḷil evar (avarukku ūḻiyamceyvatil) nam'muṭaiya kaṭṭaḷaiyaip puṟakkaṇikkiṉṟārō, avaraik koḻuntu viṭṭeriyum (naraka) vētaṉaiyaic cuvaikkum paṭi nām ceyvōm (eṉṟu eccarittōm)
Jan Turst Foundation
(அவருக்குப் பின்னர்) ஸுலைமானுக்குக் காற்றை (வசப்படுத்திக் கொடுத்தோம்), அதனுடைய காலைப் பயணம் ஒரு மாத தூரமாகவும் மாலைப் பயணம் ஒரு மாத தூரமாகவும் இருந்தது மேலும் நாம் அவருக்காக செம்பை ஊற்றுப் போல் உருகியோடச் செய்தோம்; தம் இறைவனுடைய அனுமதிப்படி அவருக்கு முன் உழைப்பவற்றில் ஜின்களிலிருந்தும் (வசப்படுத்திக் கொடுத்தோம்.) அவர்களில் எவர் (அவருக்கு ஊழியம்செய்வதில்) நம்முடைய கட்டளையைப் புறக்கணிக்கின்றாரோ, அவரைக் கொழுந்து விட்டெரியும் (நரக) வேதனையைச் சுவைக்கும் படி நாம் செய்வோம் (என்று எச்சரித்தோம்)
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek