×

அவர்களுக்கு நம் தெளிவான வசனங்கள் ஓதிக் காண்பிக்கப்பட்டால் அதற்கவர்கள் (நம் தூதரைப் பற்றி) ‘‘இவர் ஒரு 34:43 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Saba’ ⮕ (34:43) ayat 43 in Tamil

34:43 Surah Saba’ ayat 43 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Saba’ ayat 43 - سَبإ - Page - Juz 22

﴿وَإِذَا تُتۡلَىٰ عَلَيۡهِمۡ ءَايَٰتُنَا بَيِّنَٰتٖ قَالُواْ مَا هَٰذَآ إِلَّا رَجُلٞ يُرِيدُ أَن يَصُدَّكُمۡ عَمَّا كَانَ يَعۡبُدُ ءَابَآؤُكُمۡ وَقَالُواْ مَا هَٰذَآ إِلَّآ إِفۡكٞ مُّفۡتَرٗىۚ وَقَالَ ٱلَّذِينَ كَفَرُواْ لِلۡحَقِّ لَمَّا جَآءَهُمۡ إِنۡ هَٰذَآ إِلَّا سِحۡرٞ مُّبِينٞ ﴾
[سَبإ: 43]

அவர்களுக்கு நம் தெளிவான வசனங்கள் ஓதிக் காண்பிக்கப்பட்டால் அதற்கவர்கள் (நம் தூதரைப் பற்றி) ‘‘இவர் ஒரு சாதாரண மனிதரே தவிர வேறில்லை. உங்கள் மூதாதைகள் வணங்கிக் கொண்டிருந்தவற்றிலிருந்து உங்களைத் தடுத்துவிடவே இவர் விரும்புகிறார்'' என்றும் (நம் தூதர் கூறுகின்ற) ‘‘இது வெறும் கட்டுக் கதையே தவிர வேறில்லை'' என்றும் கூறுகின்றனர். மேலும்,”(திரு குர்ஆனாகிய) இந்த உண்மை அவர்களிடம் வந்த சமயத்தில், இது பகிரங்கமான சூனியமே தவிர வேறில்லை'' என்றும் இந்த நிராகரிப்பவர்கள் கூறுகின்றனர்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وإذا تتلى عليهم آياتنا بينات قالوا ما هذا إلا رجل يريد أن, باللغة التاميلية

﴿وإذا تتلى عليهم آياتنا بينات قالوا ما هذا إلا رجل يريد أن﴾ [سَبإ: 43]

Abdulhameed Baqavi
Avarkalukku nam telivana vacanankal otik kanpikkappattal atarkavarkal (nam tutaraip parri) ‘‘ivar oru catarana manitare tavira verillai. Unkal mutataikal vanankik kontiruntavarriliruntu unkalait tatuttuvitave ivar virumpukirar'' enrum (nam tutar kurukinra) ‘‘itu verum kattuk kataiye tavira verillai'' enrum kurukinranar. Melum,”(tiru kur'anakiya) inta unmai avarkalitam vanta camayattil, itu pakirankamana cuniyame tavira verillai'' enrum inta nirakarippavarkal kurukinranar
Abdulhameed Baqavi
Avarkaḷukku nam teḷivāṉa vacaṉaṅkaḷ ōtik kāṇpikkappaṭṭāl ataṟkavarkaḷ (nam tūtaraip paṟṟi) ‘‘ivar oru cātāraṇa maṉitarē tavira vēṟillai. Uṅkaḷ mūtātaikaḷ vaṇaṅkik koṇṭiruntavaṟṟiliruntu uṅkaḷait taṭuttuviṭavē ivar virumpukiṟār'' eṉṟum (nam tūtar kūṟukiṉṟa) ‘‘itu veṟum kaṭṭuk kataiyē tavira vēṟillai'' eṉṟum kūṟukiṉṟaṉar. Mēlum,”(tiru kur'āṉākiya) inta uṇmai avarkaḷiṭam vanta camayattil, itu pakiraṅkamāṉa cūṉiyamē tavira vēṟillai'' eṉṟum inta nirākarippavarkaḷ kūṟukiṉṟaṉar
Jan Turst Foundation
Nam'mutaiya telivana vacanankal avarkalukku otik kanpikkappattal, avarkal; "ivar (oru catarana) manitare anri verillai unkal mutataiyavarkal vanankik kontiruntavarrai vittum unkalait tatuttu vitave ivar virumpukirar" enru kurukirarkal; innum avarkal"itu ittuk kattappatta poyyeyanri verillai" enrum kurukinranar. Melum, al hakku (cattiyam; tiruk kur'an) avarkalitattil vantapotu, "itu velippataiyana cuniyameyanri verillai" enrum nirakarippavarkal kurukirarkal
Jan Turst Foundation
Nam'muṭaiya teḷivāṉa vacaṉaṅkaḷ avarkaḷukku ōtik kāṇpikkappaṭṭāl, avarkaḷ; "ivar (oru cātāraṇa) maṉitarē aṉṟi vēṟillai uṅkaḷ mūtātaiyavarkaḷ vaṇaṅkik koṇṭiruntavaṟṟai viṭṭum uṅkaḷait taṭuttu viṭavē ivar virumpukiṟār" eṉṟu kūṟukiṟārkaḷ; iṉṉum avarkaḷ"itu iṭṭuk kaṭṭappaṭṭa poyyēyaṉṟi vēṟillai" eṉṟum kūṟukiṉṟaṉar. Mēlum, al hakku (cattiyam; tiruk kur'āṉ) avarkaḷiṭattil vantapōtu, "itu veḷippaṭaiyāṉa cūṉiyamēyaṉṟi vēṟillai" eṉṟum nirākarippavarkaḷ kūṟukiṟārkaḷ
Jan Turst Foundation
நம்முடைய தெளிவான வசனங்கள் அவர்களுக்கு ஓதிக் காண்பிக்கப்பட்டால், அவர்கள்; "இவர் (ஒரு சாதாரண) மனிதரே அன்றி வேறில்லை உங்கள் மூதாதையவர்கள் வணங்கிக் கொண்டிருந்தவற்றை விட்டும் உங்களைத் தடுத்து விடவே இவர் விரும்புகிறார்" என்று கூறுகிறார்கள்; இன்னும் அவர்கள் "இது இட்டுக் கட்டப்பட்ட பொய்யேயன்றி வேறில்லை" என்றும் கூறுகின்றனர். மேலும், அல் ஹக்கு (சத்தியம்; திருக் குர்ஆன்) அவர்களிடத்தில் வந்தபோது, "இது வெளிப்படையான சூனியமேயன்றி வேறில்லை" என்றும் நிராகரிப்பவர்கள் கூறுகிறார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek