×

அல்லாஹ் தன் அருளை மனிதர்களுக்குத் திறந்து விட்டால் அதைத் தடுத்து விடக்கூடியவன் ஒருவனுமில்லை. அவன் (தன் 35:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah FaTir ⮕ (35:2) ayat 2 in Tamil

35:2 Surah FaTir ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah FaTir ayat 2 - فَاطِر - Page - Juz 22

﴿مَّا يَفۡتَحِ ٱللَّهُ لِلنَّاسِ مِن رَّحۡمَةٖ فَلَا مُمۡسِكَ لَهَاۖ وَمَا يُمۡسِكۡ فَلَا مُرۡسِلَ لَهُۥ مِنۢ بَعۡدِهِۦۚ وَهُوَ ٱلۡعَزِيزُ ٱلۡحَكِيمُ ﴾
[فَاطِر: 2]

அல்லாஹ் தன் அருளை மனிதர்களுக்குத் திறந்து விட்டால் அதைத் தடுத்து விடக்கூடியவன் ஒருவனுமில்லை. அவன் (தன் அருளைத்) தடுத்துக் கொண்டால் அதை அனுப்பக்கூடியவனும் ஒருவனுமில்லை. அவன் (அனைவரையும்) மிகைத்தவன், ஞானமுடையவன் ஆவான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ما يفتح الله للناس من رحمة فلا ممسك لها وما يمسك فلا, باللغة التاميلية

﴿ما يفتح الله للناس من رحمة فلا ممسك لها وما يمسك فلا﴾ [فَاطِر: 2]

Abdulhameed Baqavi
allah tan arulai manitarkalukkut tirantu vittal atait tatuttu vitakkutiyavan oruvanumillai. Avan (tan arulait) tatuttuk kontal atai anuppakkutiyavanum oruvanumillai. Avan (anaivaraiyum) mikaittavan, nanamutaiyavan avan
Abdulhameed Baqavi
allāh taṉ aruḷai maṉitarkaḷukkut tiṟantu viṭṭāl atait taṭuttu viṭakkūṭiyavaṉ oruvaṉumillai. Avaṉ (taṉ aruḷait) taṭuttuk koṇṭāl atai aṉuppakkūṭiyavaṉum oruvaṉumillai. Avaṉ (aṉaivaraiyum) mikaittavaṉ, ñāṉamuṭaiyavaṉ āvāṉ
Jan Turst Foundation
Manitarkalukku allah tan rahamattil (arul kotaiyil) iruntu onrait tirappanayin atait tatuppar evarumillai, anriyum avan etait tatuttu vitukirano, atan pin, atanai anuppak kutiyavarum evarum illai melum avan yavaraiyum mikaittavan; nanam mikkavan
Jan Turst Foundation
Maṉitarkaḷukku allāh taṉ rahamattil (aruḷ koṭaiyil) iruntu oṉṟait tiṟappāṉāyiṉ atait taṭuppār evarumillai, aṉṟiyum avaṉ etait taṭuttu viṭukiṟāṉō, ataṉ piṉ, ataṉai aṉuppak kūṭiyavarum evarum illai mēlum avaṉ yāvaraiyum mikaittavaṉ; ñāṉam mikkavaṉ
Jan Turst Foundation
மனிதர்களுக்கு அல்லாஹ் தன் ரஹமத்தில் (அருள் கொடையில்) இருந்து ஒன்றைத் திறப்பானாயின் அதைத் தடுப்பார் எவருமில்லை, அன்றியும் அவன் எதைத் தடுத்து விடுகிறானோ, அதன் பின், அதனை அனுப்பக் கூடியவரும் எவரும் இல்லை மேலும் அவன் யாவரையும் மிகைத்தவன்; ஞானம் மிக்கவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek