×

நிச்சயமாக ஷைத்தான் உங்களுக்கு எதிரியாக இருக்கிறான். ஆகவே, அவனை நீங்களும் எதிரியாகவே கருதுங்கள். அவன் (தன்னைப் 35:6 Tamil translation

Quran infoTamilSurah FaTir ⮕ (35:6) ayat 6 in Tamil

35:6 Surah FaTir ayat 6 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah FaTir ayat 6 - فَاطِر - Page - Juz 22

﴿إِنَّ ٱلشَّيۡطَٰنَ لَكُمۡ عَدُوّٞ فَٱتَّخِذُوهُ عَدُوًّاۚ إِنَّمَا يَدۡعُواْ حِزۡبَهُۥ لِيَكُونُواْ مِنۡ أَصۡحَٰبِ ٱلسَّعِيرِ ﴾
[فَاطِر: 6]

நிச்சயமாக ஷைத்தான் உங்களுக்கு எதிரியாக இருக்கிறான். ஆகவே, அவனை நீங்களும் எதிரியாகவே கருதுங்கள். அவன் (தன்னைப் பின் பற்றிய) தன் கூட்டத்தாரை அழைப்பதெல்லாம் அவர்கள் நரகவாசிகளாகி விடுவதற்காகவே

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إن الشيطان لكم عدو فاتخذوه عدوا إنما يدعو حزبه ليكونوا من أصحاب, باللغة التاميلية

﴿إن الشيطان لكم عدو فاتخذوه عدوا إنما يدعو حزبه ليكونوا من أصحاب﴾ [فَاطِر: 6]

Abdulhameed Baqavi
niccayamaka saittan unkalukku etiriyaka irukkiran. Akave, avanai ninkalum etiriyakave karutunkal. Avan (tannaip pin parriya) tan kuttattarai alaippatellam avarkal narakavacikalaki vituvatarkakave
Abdulhameed Baqavi
niccayamāka ṣaittāṉ uṅkaḷukku etiriyāka irukkiṟāṉ. Ākavē, avaṉai nīṅkaḷum etiriyākavē karutuṅkaḷ. Avaṉ (taṉṉaip piṉ paṟṟiya) taṉ kūṭṭattārai aḻaippatellām avarkaḷ narakavācikaḷāki viṭuvataṟkākavē
Jan Turst Foundation
niccayamaka saittan unkalukkup pakaivanaka irukkinran; akave ninkalum avanaip pakaivanakave etuttuk kollunkal; avan (tannaip pinparrum) tan kuttattarai alaippatellam avarkal koluntu vitteriyum (naraka) neruppukku uriyavarkalay iruppatarkave tan
Jan Turst Foundation
niccayamāka ṣaittāṉ uṅkaḷukkup pakaivaṉāka irukkiṉṟāṉ; ākavē nīṅkaḷum avaṉaip pakaivaṉākavē eṭuttuk koḷḷuṅkaḷ; avaṉ (taṉṉaip piṉpaṟṟum) taṉ kūṭṭattārai aḻaippatellām avarkaḷ koḻuntu viṭṭeriyum (naraka) neruppukku uriyavarkaḷāy iruppataṟkāvē tāṉ
Jan Turst Foundation
நிச்சயமாக ஷைத்தான் உங்களுக்குப் பகைவனாக இருக்கின்றான்; ஆகவே நீங்களும் அவனைப் பகைவனாகவே எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்; அவன் (தன்னைப் பின்பற்றும்) தன் கூட்டத்தாரை அழைப்பதெல்லாம் அவர்கள் கொழுந்து விட்டெரியும் (நரக) நெருப்புக்கு உரியவர்களாய் இருப்பதற்காவே தான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek