×

(நபியே!) நிராகரிப்பவர்களைத் தவிர (மற்றெவரும்) அல்லாஹ்வுடைய வசனங்களைப் பற்றி (வீணாகத்) தர்க்கிக்க மாட்டார்கள். ஆகவே, (நபியே! 40:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Ghafir ⮕ (40:4) ayat 4 in Tamil

40:4 Surah Ghafir ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Ghafir ayat 4 - غَافِر - Page - Juz 24

﴿مَا يُجَٰدِلُ فِيٓ ءَايَٰتِ ٱللَّهِ إِلَّا ٱلَّذِينَ كَفَرُواْ فَلَا يَغۡرُرۡكَ تَقَلُّبُهُمۡ فِي ٱلۡبِلَٰدِ ﴾
[غَافِر: 4]

(நபியே!) நிராகரிப்பவர்களைத் தவிர (மற்றெவரும்) அல்லாஹ்வுடைய வசனங்களைப் பற்றி (வீணாகத்) தர்க்கிக்க மாட்டார்கள். ஆகவே, (நபியே! வீணாகத் தர்க்கிக்கும்) அவர்கள் பல நகரங்களிலும் (ஆடம்பரத்துடன் சுகபோகமாகச்) சுற்றித் திரிவது உம்மை மயக்கிவிட வேண்டாம்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ما يجادل في آيات الله إلا الذين كفروا فلا يغررك تقلبهم في, باللغة التاميلية

﴿ما يجادل في آيات الله إلا الذين كفروا فلا يغررك تقلبهم في﴾ [غَافِر: 4]

Abdulhameed Baqavi
(napiye!) Nirakarippavarkalait tavira (marrevarum) allahvutaiya vacanankalaip parri (vinakat) tarkkikka mattarkal. Akave, (napiye! Vinakat tarkkikkum) avarkal pala nakarankalilum (atamparattutan cukapokamakac) currit tirivatu um'mai mayakkivita ventam
Abdulhameed Baqavi
(napiyē!) Nirākarippavarkaḷait tavira (maṟṟevarum) allāhvuṭaiya vacaṉaṅkaḷaip paṟṟi (vīṇākat) tarkkikka māṭṭārkaḷ. Ākavē, (napiyē! Vīṇākat tarkkikkum) avarkaḷ pala nakaraṅkaḷilum (āṭamparattuṭaṉ cukapōkamākac) cuṟṟit tirivatu um'mai mayakkiviṭa vēṇṭām
Jan Turst Foundation
nirakarippavarkalait tavira(veru evarum) allahvin vacanankalaip parri tarkkam ceyya mattarkal. Akave, pattanankalil avarkalutaiya (atampara) natamattam um'mai emarri vita ventam
Jan Turst Foundation
nirākarippavarkaḷait tavira(vēṟu evarum) allāhviṉ vacaṉaṅkaḷaip paṟṟi tarkkam ceyya māṭṭārkaḷ. Ākavē, paṭṭaṇaṅkaḷil avarkaḷuṭaiya (āṭampara) naṭamāṭṭam um'mai ēmāṟṟi viṭa vēṇṭām
Jan Turst Foundation
நிராகரிப்பவர்களைத் தவிர(வேறு எவரும்) அல்லாஹ்வின் வசனங்களைப் பற்றி தர்க்கம் செய்ய மாட்டார்கள். ஆகவே, பட்டணங்களில் அவர்களுடைய (ஆடம்பர) நடமாட்டம் உம்மை ஏமாற்றி விட வேண்டாம்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek