×

வானங்களையும், பூமியையும், அவற்றுக்கு மத்தியில் உள்ளவற்றையும் தக்க காரணமும், (அவற்றுக்குக்) குறிப்பிட்ட தவணையுமின்றி நாம் படைக்கவில்லை. 46:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Ahqaf ⮕ (46:3) ayat 3 in Tamil

46:3 Surah Al-Ahqaf ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Ahqaf ayat 3 - الأحقَاف - Page - Juz 26

﴿مَا خَلَقۡنَا ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَٱلۡأَرۡضَ وَمَا بَيۡنَهُمَآ إِلَّا بِٱلۡحَقِّ وَأَجَلٖ مُّسَمّٗىۚ وَٱلَّذِينَ كَفَرُواْ عَمَّآ أُنذِرُواْ مُعۡرِضُونَ ﴾
[الأحقَاف: 3]

வானங்களையும், பூமியையும், அவற்றுக்கு மத்தியில் உள்ளவற்றையும் தக்க காரணமும், (அவற்றுக்குக்) குறிப்பிட்ட தவணையுமின்றி நாம் படைக்கவில்லை. எவர்கள் (அல்லாஹ்வை) நிராகரிக்கிறார்களோ அவர்கள், தங்களுக்குப் பயமுறுத்தி எச்சரிக்கை செய்யப்பட்டதை மறுக்கின்றனர்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ما خلقنا السموات والأرض وما بينهما إلا بالحق وأجل مسمى والذين كفروا, باللغة التاميلية

﴿ما خلقنا السموات والأرض وما بينهما إلا بالحق وأجل مسمى والذين كفروا﴾ [الأحقَاف: 3]

Abdulhameed Baqavi
vanankalaiyum, pumiyaiyum, avarrukku mattiyil ullavarraiyum takka karanamum, (avarrukkuk) kurippitta tavanaiyuminri nam pataikkavillai. Evarkal (allahvai) nirakarikkirarkalo avarkal, tankalukkup payamurutti eccarikkai ceyyappattatai marukkinranar
Abdulhameed Baqavi
vāṉaṅkaḷaiyum, pūmiyaiyum, avaṟṟukku mattiyil uḷḷavaṟṟaiyum takka kāraṇamum, (avaṟṟukkuk) kuṟippiṭṭa tavaṇaiyumiṉṟi nām paṭaikkavillai. Evarkaḷ (allāhvai) nirākarikkiṟārkaḷō avarkaḷ, taṅkaḷukkup payamuṟutti eccarikkai ceyyappaṭṭatai maṟukkiṉṟaṉar
Jan Turst Foundation
vanankalaiyum, pumiyaiyum ivaiyirantirkum itaiye ullavarraiyum unmaiyaiyum, oru kurippitta tavanaiyaiyum kontallamal nam pataikkavillai anal nirakarippavarkalo, tankalukku accamutti eccarikkai ceyyappattataip purakkanippavarkalaka irukkirarkal
Jan Turst Foundation
vāṉaṅkaḷaiyum, pūmiyaiyum ivaiyiraṇṭiṟkum iṭaiyē uḷḷavaṟṟaiyum uṇmaiyaiyum, oru kuṟippiṭṭa tavaṇaiyaiyum koṇṭallāmal nām paṭaikkavillai āṉāl nirākarippavarkaḷō, taṅkaḷukku accamūṭṭi eccarikkai ceyyappaṭṭataip puṟakkaṇippavarkaḷāka irukkiṟārkaḷ
Jan Turst Foundation
வானங்களையும், பூமியையும் இவையிரண்டிற்கும் இடையே உள்ளவற்றையும் உண்மையையும், ஒரு குறிப்பிட்ட தவணையையும் கொண்டல்லாமல் நாம் படைக்கவில்லை ஆனால் நிராகரிப்பவர்களோ, தங்களுக்கு அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்யப்பட்டதைப் புறக்கணிப்பவர்களாக இருக்கிறார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek