×

மேலும், நாமே பூமியை விரித்து, அதில் உறுதியான மலைகளையும் அமைத்து அழகான புற்பூண்டுகள் அனைத்தையும் (ஆண், 50:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Qaf ⮕ (50:7) ayat 7 in Tamil

50:7 Surah Qaf ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Qaf ayat 7 - قٓ - Page - Juz 26

﴿وَٱلۡأَرۡضَ مَدَدۡنَٰهَا وَأَلۡقَيۡنَا فِيهَا رَوَٰسِيَ وَأَنۢبَتۡنَا فِيهَا مِن كُلِّ زَوۡجِۭ بَهِيجٖ ﴾
[قٓ: 7]

மேலும், நாமே பூமியை விரித்து, அதில் உறுதியான மலைகளையும் அமைத்து அழகான புற்பூண்டுகள் அனைத்தையும் (ஆண், பெண் கொண்ட) ஜோடி ஜோடியாக முளைப்பித்தோம்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: والأرض مددناها وألقينا فيها رواسي وأنبتنا فيها من كل زوج بهيج, باللغة التاميلية

﴿والأرض مددناها وألقينا فيها رواسي وأنبتنا فيها من كل زوج بهيج﴾ [قٓ: 7]

Abdulhameed Baqavi
melum, name pumiyai virittu, atil urutiyana malaikalaiyum amaittu alakana purpuntukal anaittaiyum (an, pen konta) joti jotiyaka mulaippittom
Abdulhameed Baqavi
mēlum, nāmē pūmiyai virittu, atil uṟutiyāṉa malaikaḷaiyum amaittu aḻakāṉa puṟpūṇṭukaḷ aṉaittaiyum (āṇ, peṇ koṇṭa) jōṭi jōṭiyāka muḷaippittōm
Jan Turst Foundation
melum nam pumiyai nitti virivakki, atil urutiyana malaikalai atai; tullom; melum atil alakiya purpuntukalai (an, pen vakaiyulla) jotiyaka mulaippikkavum ceytirukkinrom
Jan Turst Foundation
mēlum nām pūmiyai nīṭṭi virivākki, atil uṟutiyāṉa malaikaḷai atai; tuḷḷōm; mēlum atil aḻakiya puṟpūṇṭukaḷai (āṇ, peṇ vakaiyuḷḷa) jōṭiyāka muḷaippikkavum ceytirukkiṉṟōm
Jan Turst Foundation
மேலும் நாம் பூமியை நீட்டி விரிவாக்கி, அதில் உறுதியான மலைகளை அதை; துள்ளோம்; மேலும் அதில் அழகிய புற்பூண்டுகளை (ஆண், பெண் வகையுள்ள) ஜோடியாக முளைப்பிக்கவும் செய்திருக்கின்றோம்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek