×

(இது) நம்மை நோக்கி நிற்கும் எல்லா அடியார்களுக்கும் நல்ல உபதேசங்களாகவும் ஒரு படிப்பினையாகவும் (இருக்கிறது) 50:8 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Qaf ⮕ (50:8) ayat 8 in Tamil

50:8 Surah Qaf ayat 8 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Qaf ayat 8 - قٓ - Page - Juz 26

﴿تَبۡصِرَةٗ وَذِكۡرَىٰ لِكُلِّ عَبۡدٖ مُّنِيبٖ ﴾
[قٓ: 8]

(இது) நம்மை நோக்கி நிற்கும் எல்லா அடியார்களுக்கும் நல்ல உபதேசங்களாகவும் ஒரு படிப்பினையாகவும் (இருக்கிறது)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: تبصرة وذكرى لكل عبد منيب, باللغة التاميلية

﴿تبصرة وذكرى لكل عبد منيب﴾ [قٓ: 8]

Abdulhameed Baqavi
(itu) nam'mai nokki nirkum ella atiyarkalukkum nalla upatecankalakavum oru patippinaiyakavum (irukkiratu)
Abdulhameed Baqavi
(itu) nam'mai nōkki niṟkum ellā aṭiyārkaḷukkum nalla upatēcaṅkaḷākavum oru paṭippiṉaiyākavum (irukkiṟatu)
Jan Turst Foundation
(itu iraivan pakkam) tirumpum atiyarkal ellorukkum (akap) parvai alippatakavum, (ninaivuttum) nallupatecamakavum ullatu
Jan Turst Foundation
(itu iṟaivaṉ pakkam) tirumpum aṭiyārkaḷ ellōrukkum (akap) pārvai aḷippatākavum, (niṉaivūṭṭum) nallupatēcamākavum uḷḷatu
Jan Turst Foundation
(இது இறைவன் பக்கம்) திரும்பும் அடியார்கள் எல்லோருக்கும் (அகப்) பார்வை அளிப்பதாகவும், (நினைவூட்டும்) நல்லுபதேசமாகவும் உள்ளது
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek