×

மேகத்திலிருந்து மிக பாக்கியமுள்ள மழையை நாம் பொழியச் செய்து, அதைக்கொண்டு பல சோலைகளையும் (விவசாயிகள்) அறுவடை 50:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Qaf ⮕ (50:9) ayat 9 in Tamil

50:9 Surah Qaf ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Qaf ayat 9 - قٓ - Page - Juz 26

﴿وَنَزَّلۡنَا مِنَ ٱلسَّمَآءِ مَآءٗ مُّبَٰرَكٗا فَأَنۢبَتۡنَا بِهِۦ جَنَّٰتٖ وَحَبَّ ٱلۡحَصِيدِ ﴾
[قٓ: 9]

மேகத்திலிருந்து மிக பாக்கியமுள்ள மழையை நாம் பொழியச் செய்து, அதைக்கொண்டு பல சோலைகளையும் (விவசாயிகள்) அறுவடை செய்யும் தானிய மணிகளையும் உற்பத்தி செய்கிறோம்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ونـزلنا من السماء ماء مباركا فأنبتنا به جنات وحب الحصيد, باللغة التاميلية

﴿ونـزلنا من السماء ماء مباركا فأنبتنا به جنات وحب الحصيد﴾ [قٓ: 9]

Abdulhameed Baqavi
mekattiliruntu mika pakkiyamulla malaiyai nam poliyac ceytu, ataikkontu pala colaikalaiyum (vivacayikal) aruvatai ceyyum taniya manikalaiyum urpatti ceykirom
Abdulhameed Baqavi
mēkattiliruntu mika pākkiyamuḷḷa maḻaiyai nām poḻiyac ceytu, ataikkoṇṭu pala cōlaikaḷaiyum (vivacāyikaḷ) aṟuvaṭai ceyyum tāṉiya maṇikaḷaiyum uṟpatti ceykiṟōm
Jan Turst Foundation
anriyum, vanattiliruntu mikka pakkiyamulla tannirai (malaiyai) nam irakki vaittu, ataik kontu tottankalaiyum, aruvatai ceyyappatum taniyankalaiyum mulaippikkirom
Jan Turst Foundation
aṉṟiyum, vāṉattiliruntu mikka pākkiyamuḷḷa taṇṇīrai (maḻaiyai) nām iṟakki vaittu, ataik koṇṭu tōṭṭaṅkaḷaiyum, aṟuvaṭai ceyyappaṭum tāṉiyaṅkaḷaiyum muḷaippikkiṟōm
Jan Turst Foundation
அன்றியும், வானத்திலிருந்து மிக்க பாக்கியமுள்ள தண்ணீரை (மழையை) நாம் இறக்கி வைத்து, அதைக் கொண்டு தோட்டங்களையும், அறுவடை செய்யப்படும் தானியங்களையும் முளைப்பிக்கிறோம்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek