×

மேலும், அதை பொய்யாக்கி தங்களது சரீர இச்சைகளையே பின்பற்றுகின்றனர். (அவர்கள் எதை புறக்கணித்தாலும் வரவேண்டிய) ஒவ்வொரு 54:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Qamar ⮕ (54:3) ayat 3 in Tamil

54:3 Surah Al-Qamar ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Qamar ayat 3 - القَمَر - Page - Juz 27

﴿وَكَذَّبُواْ وَٱتَّبَعُوٓاْ أَهۡوَآءَهُمۡۚ وَكُلُّ أَمۡرٖ مُّسۡتَقِرّٞ ﴾
[القَمَر: 3]

மேலும், அதை பொய்யாக்கி தங்களது சரீர இச்சைகளையே பின்பற்றுகின்றனர். (அவர்கள் எதை புறக்கணித்தாலும் வரவேண்டிய) ஒவ்வொரு விஷயமும் (அதனதன் நேரத்தில்) உறுதியாகி விடும்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وكذبوا واتبعوا أهواءهم وكل أمر مستقر, باللغة التاميلية

﴿وكذبوا واتبعوا أهواءهم وكل أمر مستقر﴾ [القَمَر: 3]

Abdulhameed Baqavi
melum, atai poyyakki tankalatu carira iccaikalaiye pinparrukinranar. (Avarkal etai purakkanittalum varaventiya) ovvoru visayamum (atanatan nerattil) urutiyaki vitum
Abdulhameed Baqavi
mēlum, atai poyyākki taṅkaḷatu carīra iccaikaḷaiyē piṉpaṟṟukiṉṟaṉar. (Avarkaḷ etai puṟakkaṇittālum varavēṇṭiya) ovvoru viṣayamum (ataṉataṉ nērattil) uṟutiyāki viṭum
Jan Turst Foundation
Anriyum, avarkal (kanpikkap perum attatcikalaip) poyppikka murpatukinranar, melum tankal iccaikalaiye pinparrukinranar, ayinum ovvoru kariyamum (atarkana nilaiyil) urutippatte vitum
Jan Turst Foundation
Aṉṟiyum, avarkaḷ (kāṇpikkap peṟum attāṭcikaḷaip) poyppikka muṟpaṭukiṉṟaṉar, mēlum taṅkaḷ iccaikaḷaiyē piṉpaṟṟukiṉṟaṉar, āyiṉum ovvoru kāriyamum (ataṟkāṉa nilaiyil) uṟutippaṭṭē viṭum
Jan Turst Foundation
அன்றியும், அவர்கள் (காண்பிக்கப் பெறும் அத்தாட்சிகளைப்) பொய்ப்பிக்க முற்படுகின்றனர், மேலும் தங்கள் இச்சைகளையே பின்பற்றுகின்றனர், ஆயினும் ஒவ்வொரு காரியமும் (அதற்கான நிலையில்) உறுதிப்பட்டே விடும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek