×

எனினும், அவர்கள் எந்த அத்தாட்சியைக் கண்டபோதிலும் (அதைப்) புறக்கணித்து ‘‘இது சகஜமான சூனியம்தான்'' என்று கூறுகின்றனர் 54:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Qamar ⮕ (54:2) ayat 2 in Tamil

54:2 Surah Al-Qamar ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Qamar ayat 2 - القَمَر - Page - Juz 27

﴿وَإِن يَرَوۡاْ ءَايَةٗ يُعۡرِضُواْ وَيَقُولُواْ سِحۡرٞ مُّسۡتَمِرّٞ ﴾
[القَمَر: 2]

எனினும், அவர்கள் எந்த அத்தாட்சியைக் கண்டபோதிலும் (அதைப்) புறக்கணித்து ‘‘இது சகஜமான சூனியம்தான்'' என்று கூறுகின்றனர்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وإن يروا آية يعرضوا ويقولوا سحر مستمر, باللغة التاميلية

﴿وإن يروا آية يعرضوا ويقولوا سحر مستمر﴾ [القَمَر: 2]

Abdulhameed Baqavi
Eninum, avarkal enta attatciyaik kantapotilum (ataip) purakkanittu ‘‘itu cakajamana cuniyamtan'' enru kurukinranar
Abdulhameed Baqavi
Eṉiṉum, avarkaḷ enta attāṭciyaik kaṇṭapōtilum (ataip) puṟakkaṇittu ‘‘itu cakajamāṉa cūṉiyamtāṉ'' eṉṟu kūṟukiṉṟaṉar
Jan Turst Foundation
eninum, avarkal or attatciyaip parttal, (ataip) purakkanittu vitukirarkal, "itu valamaiyaka nataiperum cuniyam tan" enrum kurukirarkal
Jan Turst Foundation
eṉiṉum, avarkaḷ ōr attāṭciyaip pārttāl, (ataip) puṟakkaṇittu viṭukiṟārkaḷ, "itu vaḻamaiyāka naṭaipeṟum cūṉiyam tāṉ" eṉṟum kūṟukiṟārkaḷ
Jan Turst Foundation
எனினும், அவர்கள் ஓர் அத்தாட்சியைப் பார்த்தால், (அதைப்) புறக்கணித்து விடுகிறார்கள், "இது வழமையாக நடைபெறும் சூனியம் தான்" என்றும் கூறுகிறார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek