×

எல்லாப் புகழும் அல்லாஹ்வுக்குரியதே! அவனே வானங்களையும், பூமியையும் படைத்தான். மேலும், இருள்களையும், ஒளியையும் உண்டாக்கினான். இவ்வாறிருந்தும் 6:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-An‘am ⮕ (6:1) ayat 1 in Tamil

6:1 Surah Al-An‘am ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-An‘am ayat 1 - الأنعَام - Page - Juz 7

﴿ٱلۡحَمۡدُ لِلَّهِ ٱلَّذِي خَلَقَ ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَٱلۡأَرۡضَ وَجَعَلَ ٱلظُّلُمَٰتِ وَٱلنُّورَۖ ثُمَّ ٱلَّذِينَ كَفَرُواْ بِرَبِّهِمۡ يَعۡدِلُونَ ﴾
[الأنعَام: 1]

எல்லாப் புகழும் அல்லாஹ்வுக்குரியதே! அவனே வானங்களையும், பூமியையும் படைத்தான். மேலும், இருள்களையும், ஒளியையும் உண்டாக்கினான். இவ்வாறிருந்தும் நிராகரிப்பவர்கள் (அல்லாஹ்வாகிய) தங்கள் இறைவனுக்கு (பொய்யான தெய்வங்களை) சமமாக்குகின்றனர்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الحمد لله الذي خلق السموات والأرض وجعل الظلمات والنور ثم الذين كفروا, باللغة التاميلية

﴿الحمد لله الذي خلق السموات والأرض وجعل الظلمات والنور ثم الذين كفروا﴾ [الأنعَام: 1]

Abdulhameed Baqavi
ellap pukalum allahvukkuriyate! Avane vanankalaiyum, pumiyaiyum pataittan. Melum, irulkalaiyum, oliyaiyum untakkinan. Ivvariruntum nirakarippavarkal (allahvakiya) tankal iraivanukku (poyyana teyvankalai) camamakkukinranar
Abdulhameed Baqavi
ellāp pukaḻum allāhvukkuriyatē! Avaṉē vāṉaṅkaḷaiyum, pūmiyaiyum paṭaittāṉ. Mēlum, iruḷkaḷaiyum, oḷiyaiyum uṇṭākkiṉāṉ. Ivvāṟiruntum nirākarippavarkaḷ (allāhvākiya) taṅkaḷ iṟaivaṉukku (poyyāṉa teyvaṅkaḷai) camamākkukiṉṟaṉar
Jan Turst Foundation
ellap pukalum allahvukke uriyatu. Avane vanankalaiyum, pumiyaiyum pataittan;, irulkalaiyum, oliyaiyum avane untakkinan;, appatiyiruntum nirakarippavarkal tam iraivanukku(p pira porutkalaic) camamakkukinranar
Jan Turst Foundation
ellāp pukaḻum allāhvukkē uriyatu. Avaṉē vāṉaṅkaḷaiyum, pūmiyaiyum paṭaittāṉ;, iruḷkaḷaiyum, oḷiyaiyum avaṉē uṇṭākkiṉāṉ;, appaṭiyiruntum nirākarippavarkaḷ tam iṟaivaṉukku(p piṟa poruṭkaḷaic) camamākkukiṉṟaṉar
Jan Turst Foundation
எல்லாப் புகழும் அல்லாஹ்வுக்கே உரியது. அவனே வானங்களையும், பூமியையும் படைத்தான்;, இருள்களையும், ஒளியையும் அவனே உண்டாக்கினான்;, அப்படியிருந்தும் நிராகரிப்பவர்கள் தம் இறைவனுக்கு(ப் பிற பொருட்களைச்) சமமாக்குகின்றனர்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek