×

இவர்களின் கரங்கள் தேடிக்கொண்ட (பாவத்)தின் காரணமாக, எக்காலத்திலும் இவர்கள் மரணத்தை விரும்பவே மாட்டார்கள். அல்லாஹ் இந்த 62:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Jumu‘ah ⮕ (62:7) ayat 7 in Tamil

62:7 Surah Al-Jumu‘ah ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Jumu‘ah ayat 7 - الجُمعَة - Page - Juz 28

﴿وَلَا يَتَمَنَّوۡنَهُۥٓ أَبَدَۢا بِمَا قَدَّمَتۡ أَيۡدِيهِمۡۚ وَٱللَّهُ عَلِيمُۢ بِٱلظَّٰلِمِينَ ﴾
[الجُمعَة: 7]

இவர்களின் கரங்கள் தேடிக்கொண்ட (பாவத்)தின் காரணமாக, எக்காலத்திலும் இவர்கள் மரணத்தை விரும்பவே மாட்டார்கள். அல்லாஹ் இந்த அநியாயக்காரர்களை நன்கறிந்தவன்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ولا يتمنونه أبدا بما قدمت أيديهم والله عليم بالظالمين, باللغة التاميلية

﴿ولا يتمنونه أبدا بما قدمت أيديهم والله عليم بالظالمين﴾ [الجُمعَة: 7]

Abdulhameed Baqavi
ivarkalin karankal tetikkonta (pavat)tin karanamaka, ekkalattilum ivarkal maranattai virumpave mattarkal. Allah inta aniyayakkararkalai nankarintavan
Abdulhameed Baqavi
ivarkaḷiṉ karaṅkaḷ tēṭikkoṇṭa (pāvat)tiṉ kāraṇamāka, ekkālattilum ivarkaḷ maraṇattai virumpavē māṭṭārkaḷ. Allāh inta aniyāyakkārarkaḷai naṉkaṟintavaṉ
Jan Turst Foundation
anal, avarkalutaiya kaikal murpatutti vaitta (pavat)tin karanattal, avarkal atai (maranattai) orukkalum virumpa mattarkal. Melum, allah aniyayakkararkalai nankarintavan
Jan Turst Foundation
āṉāl, avarkaḷuṭaiya kaikaḷ muṟpaṭutti vaitta (pāvat)tiṉ kāraṇattāl, avarkaḷ atai (maraṇattai) orukkālum virumpa māṭṭārkaḷ. Mēlum, allāh aniyāyakkārarkaḷai naṉkaṟintavaṉ
Jan Turst Foundation
ஆனால், அவர்களுடைய கைகள் முற்படுத்தி வைத்த (பாவத்)தின் காரணத்தால், அவர்கள் அதை (மரணத்தை) ஒருக்காலும் விரும்ப மாட்டார்கள். மேலும், அல்லாஹ் அநியாயக்காரர்களை நன்கறிந்தவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek