×

நம்பிக்கையாளர்களே! வெள்ளிக்கிழமையன்று ஜூமுஆ தொழுகைக்காக (அதான் சொல்லி) நீங்கள் அழைக்கப்பட்டால், வியாபாரத்தை விட்டு விட்டு, அல்லாஹ்வை 62:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Jumu‘ah ⮕ (62:9) ayat 9 in Tamil

62:9 Surah Al-Jumu‘ah ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Jumu‘ah ayat 9 - الجُمعَة - Page - Juz 28

﴿يَٰٓأَيُّهَا ٱلَّذِينَ ءَامَنُوٓاْ إِذَا نُودِيَ لِلصَّلَوٰةِ مِن يَوۡمِ ٱلۡجُمُعَةِ فَٱسۡعَوۡاْ إِلَىٰ ذِكۡرِ ٱللَّهِ وَذَرُواْ ٱلۡبَيۡعَۚ ذَٰلِكُمۡ خَيۡرٞ لَّكُمۡ إِن كُنتُمۡ تَعۡلَمُونَ ﴾
[الجُمعَة: 9]

நம்பிக்கையாளர்களே! வெள்ளிக்கிழமையன்று ஜூமுஆ தொழுகைக்காக (அதான் சொல்லி) நீங்கள் அழைக்கப்பட்டால், வியாபாரத்தை விட்டு விட்டு, அல்லாஹ்வை நினைவுகூர நீங்கள் விரைந்து செல்லுங்கள். அறிவுடையவர்களாக இருந்தால் இதுவே உங்களுக்கு மிக நன்று. (இதை நீங்கள் அறிந்து கொள்வீர்களாக)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ياأيها الذين آمنوا إذا نودي للصلاة من يوم الجمعة فاسعوا إلى ذكر, باللغة التاميلية

﴿ياأيها الذين آمنوا إذا نودي للصلاة من يوم الجمعة فاسعوا إلى ذكر﴾ [الجُمعَة: 9]

Abdulhameed Baqavi
nampikkaiyalarkale! Vellikkilamaiyanru jumu'a tolukaikkaka (atan colli) ninkal alaikkappattal, viyaparattai vittu vittu, allahvai ninaivukura ninkal viraintu cellunkal. Arivutaiyavarkalaka iruntal ituve unkalukku mika nanru. (Itai ninkal arintu kolvirkalaka)
Abdulhameed Baqavi
nampikkaiyāḷarkaḷē! Veḷḷikkiḻamaiyaṉṟu jūmu'ā toḻukaikkāka (atāṉ colli) nīṅkaḷ aḻaikkappaṭṭāl, viyāpārattai viṭṭu viṭṭu, allāhvai niṉaivukūra nīṅkaḷ viraintu celluṅkaḷ. Aṟivuṭaiyavarkaḷāka iruntāl ituvē uṅkaḷukku mika naṉṟu. (Itai nīṅkaḷ aṟintu koḷvīrkaḷāka)
Jan Turst Foundation
Iman kontavarkale! Jumu'a utaiya nalil tolukaikkaka ninkal alaikkappattal, viyaparattai vittuvittu, allahvait tiyanikka (pallikku) viraintu cellunkal - ninkal aripavarkalaka iruppin ituve unkalukku mika melana nanmaiyutaiyatakum
Jan Turst Foundation
Īmāṉ koṇṭavarkaḷē! Jumu'ā uṭaiya nāḷil toḻukaikkāka nīṅkaḷ aḻaikkappaṭṭāl, viyāpārattai viṭṭuviṭṭu, allāhvait tiyāṉikka (paḷḷikku) viraintu celluṅkaḷ - nīṅkaḷ aṟipavarkaḷāka iruppiṉ ituvē uṅkaḷukku mika mēlāṉa naṉmaiyuṭaiyatākum
Jan Turst Foundation
ஈமான் கொண்டவர்களே! ஜுமுஆ உடைய நாளில் தொழுகைக்காக நீங்கள் அழைக்கப்பட்டால், வியாபாரத்தை விட்டுவிட்டு, அல்லாஹ்வைத் தியானிக்க (பள்ளிக்கு) விரைந்து செல்லுங்கள் - நீங்கள் அறிபவர்களாக இருப்பின் இதுவே உங்களுக்கு மிக மேலான நன்மையுடையதாகும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek