×

உண்மையான காரணத்திற்கே வானங்களையும் பூமியையும் படைத்திருக்கிறான். அவனே உங்கள் உருவத்தை அமைத்து, அதை மிக அழகாகவும் 64:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Taghabun ⮕ (64:3) ayat 3 in Tamil

64:3 Surah At-Taghabun ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Taghabun ayat 3 - التغَابُن - Page - Juz 28

﴿خَلَقَ ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَٱلۡأَرۡضَ بِٱلۡحَقِّ وَصَوَّرَكُمۡ فَأَحۡسَنَ صُوَرَكُمۡۖ وَإِلَيۡهِ ٱلۡمَصِيرُ ﴾
[التغَابُن: 3]

உண்மையான காரணத்திற்கே வானங்களையும் பூமியையும் படைத்திருக்கிறான். அவனே உங்கள் உருவத்தை அமைத்து, அதை மிக அழகாகவும் ஆக்கிவைத்தான். அவனிடம்தான் (நீங்கள் அனைவரும்) செல்ல வேண்டியதிருக்கிறது

❮ Previous Next ❯

ترجمة: خلق السموات والأرض بالحق وصوركم فأحسن صوركم وإليه المصير, باللغة التاميلية

﴿خلق السموات والأرض بالحق وصوركم فأحسن صوركم وإليه المصير﴾ [التغَابُن: 3]

Abdulhameed Baqavi
Unmaiyana karanattirke vanankalaiyum pumiyaiyum pataittirukkiran. Avane unkal uruvattai amaittu, atai mika alakakavum akkivaittan. Avanitamtan (ninkal anaivarum) cella ventiyatirukkiratu
Abdulhameed Baqavi
Uṇmaiyāṉa kāraṇattiṟkē vāṉaṅkaḷaiyum pūmiyaiyum paṭaittirukkiṟāṉ. Avaṉē uṅkaḷ uruvattai amaittu, atai mika aḻakākavum ākkivaittāṉ. Avaṉiṭamtāṉ (nīṅkaḷ aṉaivarum) cella vēṇṭiyatirukkiṟatu
Jan Turst Foundation
vanankalaiyum, pumiyaiyum avan cattiyattutan (takka muraiyil) pataittullan, anriyum unkalai uruvakki, unkal uruvankalaiyum alakakkinan; avanitam tam (yavarukkum) milutal irukkiratu
Jan Turst Foundation
vāṉaṅkaḷaiyum, pūmiyaiyum avaṉ cattiyattuṭaṉ (takka muṟaiyil) paṭaittuḷḷāṉ, aṉṟiyum uṅkaḷai uruvākki, uṅkaḷ uruvaṅkaḷaiyum aḻakākkiṉāṉ; avaṉiṭam tām (yāvarukkum) mīḷutal irukkiṟatu
Jan Turst Foundation
வானங்களையும், பூமியையும் அவன் சத்தியத்துடன் (தக்க முறையில்) படைத்துள்ளான், அன்றியும் உங்களை உருவாக்கி, உங்கள் உருவங்களையும் அழகாக்கினான்; அவனிடம் தாம் (யாவருக்கும்) மீளுதல் இருக்கிறது
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek