×

வானங்களில் உள்ளவற்றையும், பூமியில் உள்ளவற்றையும் அவன் நன்கறிவதுடன், நீங்கள் இரகசியமாகச் செய்வதையும் நீங்கள் பகிரங்கமாகச் செய்வதையும் 64:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Taghabun ⮕ (64:4) ayat 4 in Tamil

64:4 Surah At-Taghabun ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Taghabun ayat 4 - التغَابُن - Page - Juz 28

﴿يَعۡلَمُ مَا فِي ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَٱلۡأَرۡضِ وَيَعۡلَمُ مَا تُسِرُّونَ وَمَا تُعۡلِنُونَۚ وَٱللَّهُ عَلِيمُۢ بِذَاتِ ٱلصُّدُورِ ﴾
[التغَابُن: 4]

வானங்களில் உள்ளவற்றையும், பூமியில் உள்ளவற்றையும் அவன் நன்கறிவதுடன், நீங்கள் இரகசியமாகச் செய்வதையும் நீங்கள் பகிரங்கமாகச் செய்வதையும் அவன் நன்கறிகிறான். (இது மட்டுமா? உங்கள்) உள்ளங்களில் உள்ளவற்றையும் அல்லாஹ் நன்கறிகிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: يعلم ما في السموات والأرض ويعلم ما تسرون وما تعلنون والله عليم, باللغة التاميلية

﴿يعلم ما في السموات والأرض ويعلم ما تسرون وما تعلنون والله عليم﴾ [التغَابُن: 4]

Abdulhameed Baqavi
vanankalil ullavarraiyum, pumiyil ullavarraiyum avan nankarivatutan, ninkal irakaciyamakac ceyvataiyum ninkal pakirankamakac ceyvataiyum avan nankarikiran. (Itu mattuma? Unkal) ullankalil ullavarraiyum allah nankarikiran
Abdulhameed Baqavi
vāṉaṅkaḷil uḷḷavaṟṟaiyum, pūmiyil uḷḷavaṟṟaiyum avaṉ naṉkaṟivatuṭaṉ, nīṅkaḷ irakaciyamākac ceyvataiyum nīṅkaḷ pakiraṅkamākac ceyvataiyum avaṉ naṉkaṟikiṟāṉ. (Itu maṭṭumā? Uṅkaḷ) uḷḷaṅkaḷil uḷḷavaṟṟaiyum allāh naṉkaṟikiṟāṉ
Jan Turst Foundation
Vanankalilum, pumiyilum ullavarrai avan arikiran, ninkal iraciyamakki vaippataiyum, pakirankamakki vaippataiyum avan arikiran; melum, irutayankalilullavarrai yellam allah arikiran
Jan Turst Foundation
Vāṉaṅkaḷilum, pūmiyilum uḷḷavaṟṟai avaṉ aṟikiṟāṉ, nīṅkaḷ iraciyamākki vaippataiyum, pakiraṅkamākki vaippataiyum avaṉ aṟikiṟāṉ; mēlum, irutayaṅkaḷiluḷḷavaṟṟai yellām allāh aṟikiṟāṉ
Jan Turst Foundation
வானங்களிலும், பூமியிலும் உள்ளவற்றை அவன் அறிகிறான், நீங்கள் இரசியமாக்கி வைப்பதையும், பகிரங்கமாக்கி வைப்பதையும் அவன் அறிகிறான்; மேலும், இருதயங்களிலுள்ளவற்றை யெல்லாம் அல்லாஹ் அறிகிறான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek