×

(மனிதர்களே!) உங்களுக்கு முன்னர் இருந்த நிராகரித்தவர்களின் செய்தி உங்களுக்குக் கிடைக்கவில்லையா? அவர்கள் தங்கள் தீய செயலின் 64:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Taghabun ⮕ (64:5) ayat 5 in Tamil

64:5 Surah At-Taghabun ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Taghabun ayat 5 - التغَابُن - Page - Juz 28

﴿أَلَمۡ يَأۡتِكُمۡ نَبَؤُاْ ٱلَّذِينَ كَفَرُواْ مِن قَبۡلُ فَذَاقُواْ وَبَالَ أَمۡرِهِمۡ وَلَهُمۡ عَذَابٌ أَلِيمٞ ﴾
[التغَابُن: 5]

(மனிதர்களே!) உங்களுக்கு முன்னர் இருந்த நிராகரித்தவர்களின் செய்தி உங்களுக்குக் கிடைக்கவில்லையா? அவர்கள் தங்கள் தீய செயலின் பலனை (இவ்வுலகில்) அனுபவித்ததுடன், (மறுமையிலும்) அவர்களுக்குத் துன்புறுத்தும் வேதனையுண்டு

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ألم يأتكم نبأ الذين كفروا من قبل فذاقوا وبال أمرهم ولهم عذاب, باللغة التاميلية

﴿ألم يأتكم نبأ الذين كفروا من قبل فذاقوا وبال أمرهم ولهم عذاب﴾ [التغَابُن: 5]

Abdulhameed Baqavi
(manitarkale!) Unkalukku munnar irunta nirakarittavarkalin ceyti unkalukkuk kitaikkavillaiya? Avarkal tankal tiya ceyalin palanai (ivvulakil) anupavittatutan, (marumaiyilum) avarkalukkut tunpuruttum vetanaiyuntu
Abdulhameed Baqavi
(maṉitarkaḷē!) Uṅkaḷukku muṉṉar irunta nirākarittavarkaḷiṉ ceyti uṅkaḷukkuk kiṭaikkavillaiyā? Avarkaḷ taṅkaḷ tīya ceyaliṉ palaṉai (ivvulakil) aṉupavittatuṭaṉ, (maṟumaiyilum) avarkaḷukkut tuṉpuṟuttum vētaṉaiyuṇṭu
Jan Turst Foundation
itarku mun nirakarittuk kontiruntavarkalin ceyti unkalukku varavillaiya? Pinnar, avarkal tankal (tiya) kariyattin palanai anupavittanar - anriyum, avarkalukku (marumaiyil) novinai ceyyum vetanaiyumuntu
Jan Turst Foundation
itaṟku muṉ nirākarittuk koṇṭiruntavarkaḷiṉ ceyti uṅkaḷukku varavillaiyā? Piṉṉar, avarkaḷ taṅkaḷ (tīya) kāriyattiṉ palaṉai aṉupavittaṉar - aṉṟiyum, avarkaḷukku (maṟumaiyil) nōviṉai ceyyum vētaṉaiyumuṇṭu
Jan Turst Foundation
இதற்கு முன் நிராகரித்துக் கொண்டிருந்தவர்களின் செய்தி உங்களுக்கு வரவில்லையா? பின்னர், அவர்கள் தங்கள் (தீய) காரியத்தின் பலனை அனுபவித்தனர் - அன்றியும், அவர்களுக்கு (மறுமையில்) நோவினை செய்யும் வேதனையுமுண்டு
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek