×

(மரணித்த பின்னர் உயிர் கொடுத்து) எழுப்பப்பட மாட்டோம் என்று நிச்சயமாக நிராகரிப்பவர்கள் எண்ணிக்கொண்டு இருக்கின்றனர். (நபியே!) 64:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Taghabun ⮕ (64:7) ayat 7 in Tamil

64:7 Surah At-Taghabun ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Taghabun ayat 7 - التغَابُن - Page - Juz 28

﴿زَعَمَ ٱلَّذِينَ كَفَرُوٓاْ أَن لَّن يُبۡعَثُواْۚ قُلۡ بَلَىٰ وَرَبِّي لَتُبۡعَثُنَّ ثُمَّ لَتُنَبَّؤُنَّ بِمَا عَمِلۡتُمۡۚ وَذَٰلِكَ عَلَى ٱللَّهِ يَسِيرٞ ﴾
[التغَابُن: 7]

(மரணித்த பின்னர் உயிர் கொடுத்து) எழுப்பப்பட மாட்டோம் என்று நிச்சயமாக நிராகரிப்பவர்கள் எண்ணிக்கொண்டு இருக்கின்றனர். (நபியே!) நீர் கூறுவீராக: ‘‘அவ்வாறல்ல. என் இறைவன் மீது சத்தியமாக! மெய்யாகவே நீங்கள் எழுப்பப்படுவீர்கள். நீங்கள் செய்து கொண்டிருப்பவற்றைப் பற்றி பின்னர் நீங்கள் அறிவுறுத்தவும் படுவீர்கள். இவ்வாறு செய்வது அல்லாஹ்வுக்கு மிக்க எளிதானதே.”

❮ Previous Next ❯

ترجمة: زعم الذين كفروا أن لن يبعثوا قل بلى وربي لتبعثن ثم لتنبؤن, باللغة التاميلية

﴿زعم الذين كفروا أن لن يبعثوا قل بلى وربي لتبعثن ثم لتنبؤن﴾ [التغَابُن: 7]

Abdulhameed Baqavi
(maranitta pinnar uyir kotuttu) eluppappata mattom enru niccayamaka nirakarippavarkal ennikkontu irukkinranar. (Napiye!) Nir kuruviraka: ‘‘Avvaralla. En iraivan mitu cattiyamaka! Meyyakave ninkal eluppappatuvirkal. Ninkal ceytu kontiruppavarraip parri pinnar ninkal arivuruttavum patuvirkal. Ivvaru ceyvatu allahvukku mikka elitanate.”
Abdulhameed Baqavi
(maraṇitta piṉṉar uyir koṭuttu) eḻuppappaṭa māṭṭōm eṉṟu niccayamāka nirākarippavarkaḷ eṇṇikkoṇṭu irukkiṉṟaṉar. (Napiyē!) Nīr kūṟuvīrāka: ‘‘Avvāṟalla. Eṉ iṟaivaṉ mītu cattiyamāka! Meyyākavē nīṅkaḷ eḻuppappaṭuvīrkaḷ. Nīṅkaḷ ceytu koṇṭiruppavaṟṟaip paṟṟi piṉṉar nīṅkaḷ aṟivuṟuttavum paṭuvīrkaḷ. Ivvāṟu ceyvatu allāhvukku mikka eḷitāṉatē.”
Jan Turst Foundation
(maritta pinnar) avarkal eluppappatave mattarkal enru nirarippavarkal ennik kontanar; "appatiyalla! Ennutaiya iraivan mitu cattiyamaka, ninkal niccayamaka eluppappatuvirkal! Piraku ninkal ceytu kontiruntavai parri niccayamaka arivikkappatuvirkal - melum atu allahvukku mikavum eliteyakum" enru (napiye!) Nir kuruviraka
Jan Turst Foundation
(maritta piṉṉar) avarkaḷ eḻuppappaṭavē māṭṭārkaḷ eṉṟu nirārippavarkaḷ eṇṇik koṇṭaṉar; "appaṭiyalla! Eṉṉuṭaiya iṟaivaṉ mītu cattiyamāka, nīṅkaḷ niccayamāka eḻuppappaṭuvīrkaḷ! Piṟaku nīṅkaḷ ceytu koṇṭiruntavai paṟṟi niccayamāka aṟivikkappaṭuvīrkaḷ - mēlum atu allāhvukku mikavum eḷitēyākum" eṉṟu (napiyē!) Nīr kūṟuvīrāka
Jan Turst Foundation
(மரித்த பின்னர்) அவர்கள் எழுப்பப்படவே மாட்டார்கள் என்று நிராரிப்பவர்கள் எண்ணிக் கொண்டனர்; "அப்படியல்ல! என்னுடைய இறைவன் மீது சத்தியமாக, நீங்கள் நிச்சயமாக எழுப்பப்படுவீர்கள்! பிறகு நீங்கள் செய்து கொண்டிருந்தவை பற்றி நிச்சயமாக அறிவிக்கப்படுவீர்கள் - மேலும் அது அல்லாஹ்வுக்கு மிகவும் எளிதேயாகும்" என்று (நபியே!) நீர் கூறுவீராக
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek