×

ஆகவே, நீங்கள் அல்லாஹ்வையும், அவனுடைய தூதரையும், அவன் இறக்கிவைத்த (இவ்வேத மென்னும்) பிரகாசத்தையும் நம்பிக்கை கொள்ளுங்கள். 64:8 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Taghabun ⮕ (64:8) ayat 8 in Tamil

64:8 Surah At-Taghabun ayat 8 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Taghabun ayat 8 - التغَابُن - Page - Juz 28

﴿فَـَٔامِنُواْ بِٱللَّهِ وَرَسُولِهِۦ وَٱلنُّورِ ٱلَّذِيٓ أَنزَلۡنَاۚ وَٱللَّهُ بِمَا تَعۡمَلُونَ خَبِيرٞ ﴾
[التغَابُن: 8]

ஆகவே, நீங்கள் அல்லாஹ்வையும், அவனுடைய தூதரையும், அவன் இறக்கிவைத்த (இவ்வேத மென்னும்) பிரகாசத்தையும் நம்பிக்கை கொள்ளுங்கள். அல்லாஹ் நீங்கள் செய்பவற்றை நன்கறிந்தவன் ஆவான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: فآمنوا بالله ورسوله والنور الذي أنـزلنا والله بما تعملون خبير, باللغة التاميلية

﴿فآمنوا بالله ورسوله والنور الذي أنـزلنا والله بما تعملون خبير﴾ [التغَابُن: 8]

Abdulhameed Baqavi
Akave, ninkal allahvaiyum, avanutaiya tutaraiyum, avan irakkivaitta (ivveta mennum) pirakacattaiyum nampikkai kollunkal. Allah ninkal ceypavarrai nankarintavan avan
Abdulhameed Baqavi
Ākavē, nīṅkaḷ allāhvaiyum, avaṉuṭaiya tūtaraiyum, avaṉ iṟakkivaitta (ivvēta meṉṉum) pirakācattaiyum nampikkai koḷḷuṅkaḷ. Allāh nīṅkaḷ ceypavaṟṟai naṉkaṟintavaṉ āvāṉ
Jan Turst Foundation
akave, ninkal allahvin mitum, avan tutar mitum, namirakki vaitta (vetamakiya) oliyin mitum iman kollunkal - allah ninkal ceypavarrai nanku terinte irukkinran
Jan Turst Foundation
ākavē, nīṅkaḷ allāhviṉ mītum, avaṉ tūtar mītum, nāmiṟakki vaitta (vētamākiya) oḷiyiṉ mītum īmāṉ koḷḷuṅkaḷ - allāh nīṅkaḷ ceypavaṟṟai naṉku terintē irukkiṉṟāṉ
Jan Turst Foundation
ஆகவே, நீங்கள் அல்லாஹ்வின் மீதும், அவன் தூதர் மீதும், நாம்இறக்கி வைத்த (வேதமாகிய) ஒளியின் மீதும் ஈமான் கொள்ளுங்கள் - அல்லாஹ் நீங்கள் செய்பவற்றை நன்கு தெரிந்தே இருக்கின்றான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek