×

அல்லாஹ் உங்களுக்கு இறக்கிவைத்த கட்டளை இதுதான். ஆகவே, எவர் அல்லாஹ்வுக்குப் பயந்து நடந்து கொள்கிறாரோ, அவருடைய 65:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah AT-Talaq ⮕ (65:5) ayat 5 in Tamil

65:5 Surah AT-Talaq ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah AT-Talaq ayat 5 - الطَّلَاق - Page - Juz 28

﴿ذَٰلِكَ أَمۡرُ ٱللَّهِ أَنزَلَهُۥٓ إِلَيۡكُمۡۚ وَمَن يَتَّقِ ٱللَّهَ يُكَفِّرۡ عَنۡهُ سَيِّـَٔاتِهِۦ وَيُعۡظِمۡ لَهُۥٓ أَجۡرًا ﴾
[الطَّلَاق: 5]

அல்லாஹ் உங்களுக்கு இறக்கிவைத்த கட்டளை இதுதான். ஆகவே, எவர் அல்லாஹ்வுக்குப் பயந்து நடந்து கொள்கிறாரோ, அவருடைய பாவங்களை அவன் மன்னித்து, (அவருடைய) கூலியையும் அவருக்கு பெரிதாக்கி விடுகிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ذلك أمر الله أنـزله إليكم ومن يتق الله يكفر عنه سيئاته ويعظم, باللغة التاميلية

﴿ذلك أمر الله أنـزله إليكم ومن يتق الله يكفر عنه سيئاته ويعظم﴾ [الطَّلَاق: 5]

Abdulhameed Baqavi
allah unkalukku irakkivaitta kattalai itutan. Akave, evar allahvukkup payantu natantu kolkiraro, avarutaiya pavankalai avan mannittu, (avarutaiya) kuliyaiyum avarukku peritakki vitukiran
Abdulhameed Baqavi
allāh uṅkaḷukku iṟakkivaitta kaṭṭaḷai itutāṉ. Ākavē, evar allāhvukkup payantu naṭantu koḷkiṟārō, avaruṭaiya pāvaṅkaḷai avaṉ maṉṉittu, (avaruṭaiya) kūliyaiyum avarukku peritākki viṭukiṟāṉ
Jan Turst Foundation
ituve allahvin kattalaiyakum - itai avan unkalukku irakkiyarulinan. Evar allahvukku anci natantu kollukiraro, avarai avarutaiya pavankalai vittum nikki, avarukku (nar) kuliyaiyum makattanatakkukinran
Jan Turst Foundation
ituvē allāhviṉ kaṭṭaḷaiyākum - itai avaṉ uṅkaḷukku iṟakkiyaruḷiṉāṉ. Evar allāhvukku añci naṭantu koḷḷukiṟārō, avarai avaruṭaiya pāvaṅkaḷai viṭṭum nīkki, avarukku (naṟ) kūliyaiyum makattāṉatākkukiṉṟāṉ
Jan Turst Foundation
இதுவே அல்லாஹ்வின் கட்டளையாகும் - இதை அவன் உங்களுக்கு இறக்கியருளினான். எவர் அல்லாஹ்வுக்கு அஞ்சி நடந்து கொள்ளுகிறாரோ, அவரை அவருடைய பாவங்களை விட்டும் நீக்கி, அவருக்கு (நற்) கூலியையும் மகத்தானதாக்குகின்றான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek