×

உங்களில் மிகத்தூய்மையான அமல் செய்பவர்கள் யார் என்று சோதிப்பதற்காகவே, அவன் மரணத்தையும், வாழ்க்கையையும் படைத்திருக்கிறான். அவன் 67:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Mulk ⮕ (67:2) ayat 2 in Tamil

67:2 Surah Al-Mulk ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Mulk ayat 2 - المُلك - Page - Juz 29

﴿ٱلَّذِي خَلَقَ ٱلۡمَوۡتَ وَٱلۡحَيَوٰةَ لِيَبۡلُوَكُمۡ أَيُّكُمۡ أَحۡسَنُ عَمَلٗاۚ وَهُوَ ٱلۡعَزِيزُ ٱلۡغَفُورُ ﴾
[المُلك: 2]

உங்களில் மிகத்தூய்மையான அமல் செய்பவர்கள் யார் என்று சோதிப்பதற்காகவே, அவன் மரணத்தையும், வாழ்க்கையையும் படைத்திருக்கிறான். அவன் (அனைவரையும்) மிகைத்தவன்; மிக மன்னிப்புடையவன் ஆவான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الذي خلق الموت والحياة ليبلوكم أيكم أحسن عملا وهو العزيز الغفور, باللغة التاميلية

﴿الذي خلق الموت والحياة ليبلوكم أيكم أحسن عملا وهو العزيز الغفور﴾ [المُلك: 2]

Abdulhameed Baqavi
unkalil mikattuymaiyana amal ceypavarkal yar enru cotippatarkakave, avan maranattaiyum, valkkaiyaiyum pataittirukkiran. Avan (anaivaraiyum) mikaittavan; mika mannipputaiyavan avan
Abdulhameed Baqavi
uṅkaḷil mikattūymaiyāṉa amal ceypavarkaḷ yār eṉṟu cōtippataṟkākavē, avaṉ maraṇattaiyum, vāḻkkaiyaiyum paṭaittirukkiṟāṉ. Avaṉ (aṉaivaraiyum) mikaittavaṉ; mika maṉṉippuṭaiyavaṉ āvāṉ
Jan Turst Foundation
unkalil evar ceyalkalal mikavum alakanavar enpataic cotippatarkaka avan, maranattaiyum valvaiyum pataittan; melum, avan (yavaraiyum) mikaittavan; mika mannippavan
Jan Turst Foundation
uṅkaḷil evar ceyalkaḷāl mikavum aḻakāṉavar eṉpataic cōtippataṟkāka avaṉ, maraṇattaiyum vāḻvaiyum paṭaittāṉ; mēlum, avaṉ (yāvaraiyum) mikaittavaṉ; mika maṉṉippavaṉ
Jan Turst Foundation
உங்களில் எவர் செயல்களால் மிகவும் அழகானவர் என்பதைச் சோதிப்பதற்காக அவன், மரணத்தையும் வாழ்வையும் படைத்தான்; மேலும், அவன் (யாவரையும்) மிகைத்தவன்; மிக மன்னிப்பவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek