×

அவனே ஏழு வானங்களையும் அடுக்கடுக்காகப் படைத்தவன். (மனிதனே!) அந்த ரஹ்மானுடைய படைப்பில் நீ ஒரு ஒழுங்கீனத்தையும் 67:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Mulk ⮕ (67:3) ayat 3 in Tamil

67:3 Surah Al-Mulk ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Mulk ayat 3 - المُلك - Page - Juz 29

﴿ٱلَّذِي خَلَقَ سَبۡعَ سَمَٰوَٰتٖ طِبَاقٗاۖ مَّا تَرَىٰ فِي خَلۡقِ ٱلرَّحۡمَٰنِ مِن تَفَٰوُتٖۖ فَٱرۡجِعِ ٱلۡبَصَرَ هَلۡ تَرَىٰ مِن فُطُورٖ ﴾
[المُلك: 3]

அவனே ஏழு வானங்களையும் அடுக்கடுக்காகப் படைத்தவன். (மனிதனே!) அந்த ரஹ்மானுடைய படைப்பில் நீ ஒரு ஒழுங்கீனத்தையும் காணமாட்டாய். மற்றொரு முறை (அதைக் கவனித்துப்)பார். அதில் ஒரு பிளவை நீ காண்கிறாயா

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الذي خلق سبع سموات طباقا ما ترى في خلق الرحمن من تفاوت, باللغة التاميلية

﴿الذي خلق سبع سموات طباقا ما ترى في خلق الرحمن من تفاوت﴾ [المُلك: 3]

Abdulhameed Baqavi
avane elu vanankalaiyum atukkatukkakap pataittavan. (Manitane!) Anta rahmanutaiya pataippil ni oru olunkinattaiyum kanamattay. Marroru murai (ataik kavanittup)par. Atil oru pilavai ni kankiraya
Abdulhameed Baqavi
avaṉē ēḻu vāṉaṅkaḷaiyum aṭukkaṭukkākap paṭaittavaṉ. (Maṉitaṉē!) Anta rahmāṉuṭaiya paṭaippil nī oru oḻuṅkīṉattaiyum kāṇamāṭṭāy. Maṟṟoru muṟai (ataik kavaṉittup)pār. Atil oru piḷavai nī kāṇkiṟāyā
Jan Turst Foundation
Avane elu vanankalaiyum atukkatukkaka pataittan; (manitane) arrahmanin pataippil kuraiyai nir kanamattir, pinnum (oru murai) parvaiyai mittippar! (Avvanankalil) etavatu or pilavai kankiraya
Jan Turst Foundation
Avaṉē ēḻu vāṉaṅkaḷaiyum aṭukkaṭukkāka paṭaittāṉ; (maṉitaṉē) arrahmāṉiṉ paṭaippil kuṟaiyai nīr kāṇamāṭṭīr, piṉṉum (oru muṟai) pārvaiyai mīṭṭippār! (Avvāṉaṅkaḷil) ētāvatu ōr piḷavai kāṇkiṟāyā
Jan Turst Foundation
அவனே ஏழு வானங்களையும் அடுக்கடுக்காக படைத்தான்; (மனிதனே) அர்ரஹ்மானின் படைப்பில் குறையை நீர் காணமாட்டீர், பின்னும் (ஒரு முறை) பார்வையை மீட்டிப்பார்! (அவ்வானங்களில்) ஏதாவது ஓர் பிளவை காண்கிறாயா
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek